V.League 2021 chưa thể trở lại như dự kiến

Tỷ Số Bóng Đá
V.League 2021HOT

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn đất nước, giải Vô địch Quốc gia Việt Nam V.League 2021 sẽ không thể trở lại vào ngày 31/7 như dự kiến và tiếp tục bị trì hoãn.


Sau khi cuộc họp giữa Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐ VN (VFF) kết thúc, cả hai đã thống nhất quyết định sẽ tiếp tục tạm hoãn V.League 2021 cho đến khi nào có thông báo mới. 


"Công ty VPF sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến dịch bệnh Covid-19, điều chỉnh phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu một cách phù hợp và thông tin kịp thời tới các CLB để phối hợp triển khai", VPF cho biết.


2021-07-16/cy1st1w9jr.jpg


Với những tình huống phức tạp và diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là một số khu vực đang áp dụng chỉ thị 16 như TP.HCM, BTC V. League đành phải đưa ra quyết định tiếp tục tạm hoãn giải đấu nhằm đảm bảo an toàn cho các bên tham gia. Bên cạnh V.League, Giải Hạng Nhất và Cúp Quốc Gia cũng sẽ không thể quay trở lại cho đến khi có thông báo mới.


Việc tạm hoãn này sẽ có ảnh hưởng rất lớn nhất là khi V.League cần phải kết thúc đúng hạn vào ngày 22/8 để cho ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. ĐT Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Saudi Arabia vào ngày 2/9 sắp tới đây và việc trì hoãn V.League sẽ phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch của HLV Park Hang Seo.


(Nguồn: webthethao247)

Tin tức liên quan