Nhận định bóng đá Ukraine vs Síp 23h00 ngày 7/6 (Giao hữu quốc tế)

Tỷ Số Bóng Đá 06-07 14:41
Ukraine vs SípGiao hữu quốc tếHOTSípUkraine

2021-06-07/i5dvw9j6av.png

Nhận định bóng đá Ukraine vs Síp: 2-0


Sau khi không thể trụ lại League A UEFA Nations League (nhận vé xuống League B mùa sau), Ukraine tiếp tục thi đấu thất thường tại giai đoạn đầu vòng loại World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 3 vừa rồi. Họ xuất sắc cầm hòa nhà ĐKVĐ thế giới Pháp, nhưng cũng không thể vượt qua Kazakhstan hay Phần Lan vốn bị đánh giá thấp hơn họ.

Chính vì vậy, đội bóng của HLV Andriy Shevchenko đang bị hoài nghi về khả năng có được thành tích ổn tại VCK Euro 2020 sắp tới. Trước ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục, Ukraine đã thi đấu đến 3 trận giao hữu và hai trận trước có kết quả không mấy khả quan: hòa Bahrain 1-1 và chỉ thắng Bắc Ireland 1-0.

Dù sao chiến thắng vừa rồi cũng giúp đại diện Đông Âu chấm dứt mạch 7 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, qua đó giúp các tuyển thủ phần nào lấy lại được sự tự tin.

"Quân xanh" cuối cùng của Ukraine trước EURO 2020 là Síp, đội bóng thuộc vào diện yếu kém nhất châu Âu. Giới chuyên môn cũng đề cao khả năng chiến thắng của Ukraine khi đưa ra mức chấp lên đến 1 1/2. Trận giao hữu gần nhất, Síp đã thua Hungary, đội bóng cũng sẽ tham dự Euro 2020, cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á.
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

2 trận đối đầu trong quá khứ, Ukraine bất bại (thắng 1).