CHÍNH THỨC! Tây Ban Nha chốt số áo dự EURO 2020: Tôn trọng Ramos

Tỷ Số Bóng Đá 06-02 10:04
EURO 2020HOTTây Ban Nha

Trước khi có trận đấu đầu tiên tại EURO 2020 diễn ra vào ngày 14/6 gặp Thụy Điển, Tây Ban Nha sẽ khởi động bằng một vài trận giao hữu. Trận đầu tiên là gặp Bồ Đào Nha và kế đến là cuộc đối đầu với Colombia.

LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã sớm đã công bố số áo của 24 cầu thủ sẽ tham gia giải đấu. Đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của đội trưởng Sergio Ramos. Chấn thương hành hạ suốt mùa giải năm nay khiến Ramos không được HLV Luis Enrique đoái hoài

Đáng chú ý, không cầu thủ nào được trao chiếc áo số 15 do Ramos nắm giữ. Ramos, người bị loại khỏi danh sách tham dự Euro 2020, đã khoác áo số 15 của Tây Ban Nha gần như duy nhất trong suốt 15 năm qua để vinh danh người bạn Antonio Puerta.

Khi tờ Diario AS đặt câu hỏi cho RFEF tại sao số 15 không được trao cho ai, họ giải thích rằng không cầu thủ nào chọn nó vì sự tôn trọng đối với đội trưởng của Real Madrid.

  

Như mọi khi, một trong những cuộc tranh luận lớn giữa những người hâm mộ bóng đá ở Tây Ban Nha là ai nên mặc áo số 9. Lần này, đó sẽ là Gerard Moreno, cầu thủ đã chơi nổi bật giúp Villarreal vô địch Europa League.


Tin tức liên quan