HLV Park Hang-seo mất "cơn lốc cánh phải" ở VL World Cup 2022

Tỷ Số Bóng Đá 04-30 10:58
HLV Park HangVL World Cup 2022HOT

Như đã đưa tin, Nguyễn Trọng Hoàng đã gặp một chấn thương trong trận gặp CLB TP.HCM tại lượt đấu thứ 11 V-League 2021. Vào phút 29 của trận đấu, sau một tình huống tranh chấp, Hoàng "bò" tỏ ra đau đớn và buộc phải ra sân để nhường chỗ cho Dương Văn Hào.

Theo thông tin ban đầu, HLV Trương Việt Hoàng cho hay: "Hiện tại, chúng tôi chưa thể xác định chắc chắn chấn thương của Trọng Hoàng như thế nào. Nhưng thực sự mà nói, thiếu vắng Trọng Hoàng ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Viettel."


2021-04-30/3ocisr8pan.png

Và sau quá trình kiểm tra, chiếu chụp kết quả cho thấy rằng Hoàng "bò" bị rách cơ tứ đầu đùi trái. Các bác sĩ chuẩn đoán với chấn thương này số 8 của Viettel có thể phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

Như vậy, Trọng Hoàng sẽ phải ngồi ngoài trong 2 lượt trận cuối giai đoạn 1 V-League 2021. Quan trọng hơn, anh sẽ lỡ cơ hội cùng ĐT Việt Nam chinh chiến ở 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây.

Việc cựu cầu thủ B.Bình Dương dính chấn thương sẽ đặt ra cho HLV Park Hang-seo bài toán hóc búa về việc lựa chọn hậu vệ phải cho ĐT Việt Nam. Hiện tại, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh là những tên khả dĩ nhất để thầy Park có thể cân nhắc.