HLV Hàn Quốc đứng ngoài quan sát buổi tập của CLB Hà Nội

Tỷ Số Bóng Đá 04-15 11:48
HLV Hàn QuốcCLB Hà NộiHOT

CLB Hà Nội có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF) trước khi di chuyển vào Gia Lai để chuẩn bị cho trận đấu vòng 10 gặp đội chủ nhà.

HLV Park Choong-kyun, người được cho là tân HLV trưởng của đội bóng thủ đô, đã có mặt nhưng chỉ đứng ngoài quan sát. Ông hoàn thành cách ly y tế theo quy định, sẵn sàng nhận nhiệm vụ ở nhà cựu vô địch V.League. Thông tin này được một lãnh đạo CLB Hà Nội xác nhận với.

2021-04-15/n9kbtzqh80.png

CLB Hà Nội chưa vội công bố tân HLV trưởng. Buổi lễ ra mắt ông Park Choong-kyun được lùi lại so với lịch dự kiến ban đầu vào ngày 13/4. Đội đã đoạt thỏa thuận mời chiến lược gia Hàn Quốc về làm việc từ trước. Hiện tại, CLB Hà Nội tiếp tục tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn.

HLV Park Choong-kyun sinh năm 1973, từng chơi cho nhiều CLB tên tuổi tại K.League và khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc. Ông chưa có nhiều kinh nghiệm làm HLV trưởng khi mới dẫn dắt tuyển Guam và CLB Tianjin Quanjian. Sau khi đội bóng của Trung Quốc giải thể, ông Park không dẫn dắt CLB nào.

Ông Hoàng Văn Phúc vẫn đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng CLB Hà Nội. Sau khi lên thay HLV Chu Đình Nghiêm, ông Phúc đã có chiến thắng đầu tiên trước Than Quảng Ninh hôm 11/4. Phía trước ông và các học trò là trận làm khách HAGL ở vòng 10 V.League 2021.


Tin tức liên quan