Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội

Tỷ Số Bóng Đá 04-15 11:05
HOTTuấn Anh

HAGL có buổi tập đầu tiên sau trận thắng Nam Định vào chiều 14/4 ở Trung tâm Hàm Rồng. Kiatisuk dành 5 phút để nói chuyện riêng với Trần Minh Vương trong lúc các cầu thủ khác đang tập trung lần lượt.
Trước khi cho tất cả cầu thủ khởi động, chiến lược gia người Thái Lan nói chuyện với toàn đội 20 phút bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Trước mặt họ là trận đánh lớn với CLB Hà Nội ở vòng 10 diễn ra chiều 18/4 trên sân Pleiku.Như thường lệ trong buổi tập đầu tiên sau mỗi trận đấu, Kiatisuk cho kiểm tra thể lực bằng bài tập chạy khoảng ngắn 20 m. Ban huấn luyện theo dõi, bấm giờ để ra soát thể lực xem thành tích của mỗi người.2021-04-15/lz1bol4dmk.pngKiatisuk quyết giữ đôi chân của Tuấn Anh lành lặn 100%. Nhà cầm quân người Thái thậm chí trao đổi với HLV Park Hang-seo về tình hình của Tuấn Anh cho đợt tập trung đội tuyển sắp tới. "Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng với tuyển Việt Nam", ông từng trả lời .

Tuấn Anh sẵn sàng bên ngoài cho bài tập đá đối kháng 3 đấu 3 với yêu cầu 2 chạm, 3 chạm và không chuyền ngược lại người vừa chuyền cho mình.

2021-04-15/jrvvl5fho8.pngTuấn Anh nỗ lực đi bóng qua tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương. Động tác của anh mạnh mẽ, dứt khoát trong các pha sút bóng sau đó. Đây là phần đá đối kháng của các cầu thủ dự bị.

Triệu Việt Hưng (phải) là người sẵn sàng thay thế Tuấn Anh trong trận gặp CLB Hà Nội sắp tới. Tuấn Anh có thể đã ổn nhưng với tính toán của Kiatisuk dành cho số 11 thì Việt Hưng có cơ hội ra sân.

Nhóm cầu thủ đá chính thả lỏng ở ngoài sau bài kiểm tra thể lực. Văn Toàn được trợ lý massage ở phần lưng. Cầu thủ mang áo số 9 đã có 5 bàn thắng sau 8 trận và dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League 2021.

Tin tức liên quan
đẩy tin tức