NHM Tây Ban Nha có thể xem CLB Việt Nam đá AFC Champions League

Tỷ Số Bóng Đá 04-08 10:44
AFC Champions LeagueTây Ban NhaHOT

LaLigaSportsTV hiện tại là đơn vị nắm bản quyền hầu hết các giải thể thao trong nước. Đây sẽ là lần đầu tiên đơn vị này đưa tin về AFC Champions League cho người hâm mộ ở cả Tây Ban Nha và Andorra.

Ông Dato 'Windsor John, Tổng thư ký AFC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới này ở Tây Ban Nha, một thị trường có lượng người hâm mộ bóng đá khổng lồ và niềm đam mê mãnh liệt. Các cầu thủ châu Á là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và màn trình diễn của họ ở các giải đấu Tây Ban Nha và châu Âu đã dẫn đến sự phát triển không ngừng".

Loreto Quintero, Giám đốc Dự án Chiến lược của LaLigaSportsTV khẳng định: “Đối với LaLigaSportsTV, chúng tôi rất hứng thú khi có một đối tác chiến lược như AFC tại các vùng lãnh thổ của Tây Ban Nha và Andorra. Việc có được bản quyền của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất ở châu Á cho đến năm 2024 là một thỏa thuận rất quan trọng đối với chúng tôi".

2021-04-08/nt1zsqdn9w.pngỞ mùa giải năm nay, Viettel sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Champions League sau khi giành chức vô địch V-League 2020. Ở vòng bảng của giải đấu hấp dẫn nhất lục địa, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ nằm cùng bảng với đội bóng rất mạnh là các nhà ĐKVĐ của AFC Champions League - Ulsan Hyundai và Pathum United - đội bóng vừa lên ngôi vô địch Thai League với hàng loạt kỷ lục.