Bằng chứng cho thấy Đỗ Hùng Dũng đã hoàn toàn bình phục

Tỷ Số Bóng Đá 11-30 21:47
Việt Nam

Tiền vệ của Hà Nội FC cho thấy mình đã hoàn toàn bình phục khi thể hiện khả năng bứt tốc ấn tượng trong buổi tập diễn ra vào sáng nay, 30/11.

Hùng Dũng thể hiện tốc độ ấn tượng

Sáng nay (30/11), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa- Vũng Tàu trước khi di chuyển về TP.HCM để chuẩn bị đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói là ĐT Việt Nam đã hoàn thành quá trình huấn luyện và đã sẵn sàng bước vào giải. Chính vì thế HLV Park Hang Seo cũng không yêu cầu các học trò tập nặng. 

2021-11-30/hwrp7d6omf.png

Trong suốt buổi tập sáng nay, toàn đội chủ yếu chỉ rèn các bài tập chuyền bóng cũng như tập chạy cự ly ngắn. Và Đỗ Hùng Dũng đã chứng minh mình đã hoàn toàn bình phục khi thể hiện tốc độ của mình so với các đồng đội. 

Trước đó, tiền vệ người Hà Nội đã trải qua 8 tháng dưỡng thương và chỉ mới trở lại sân cỏ. Tuy nhiên anh vẫn cho thấy được tố chất kĩ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực.

2021-11-30/g7p0videxg.png

Nhìn chung lúc này, Đỗ Hùng Dũng đã hoà nhập rất tốt với toàn đội. Hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, anh sẽ lấy lại được thể trạng và phong độ tốt nhất để cùng ĐT Việt Nam hoàn thành mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo ở giải đấu tới sẽ là bảo vệ thành công ngôi vô địch. 

Theo kế hoạch, thầy trò ông Park sẽ di chuyển lên TP.HCM vào chiều tối nay 30/11. Trưa mai 1/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp ĐT Lào vào ngày 6/12.

2021-11-30/fhhtab5576.png


Tin tức liên quan
đẩy tin tức