CHÍNH THỨC! Xác định HLV dẫn dắt Man Utd trận gặp Arsenal

Tỷ Số Bóng Đá 11-30 21:33
Arsenal hotMan Utd

Trang chủ Manchester United vừa công bố người sẽ ngồi vào vai trò thuyền trưởng trong trận gặp Arsenal.

Manchester United đã xác nhận Michael Carrick sẽ tiếp tục phụ trách đội bóng cho trận đấu với Arsenal trong khuôn khổ vòng 14 Premier League.

Cựu tiền vệ người Anh giúp Man Utd giành chiến thắng 2-0 trước Villarreal và có trận hòa 1-1 với Chelsea kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer chia tay Old Trafford.

2021-11-30/tdf9c35nn4.png

Carrick tiếp tục dẫn dắt Man Utd.

Ralf Rangnick đã được công bố là huấn luyện viên tạm thời vào hôm qua (29/11) nhưng, trong khi câu lạc bộ vẫn đang xin giấy phép lao động cho vị chiến lược gia người Đức, Carrick sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Rangnick đã có mặt ở Manchester. Ông sẽ ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu nhưng không tham gia vào vấn đề lựa chọn nhân sự cũng như chiến thuật của Carrick.

Nhiều khả năng Rangnick sẽ ra mắt Quỷ đỏ chậm nhất là ở trận gặp Young Boys tại Champions League. Sau trận đấu với Arsenal, Carrick sẽ nhường lại vai trò thuyền trưởng cho Rangnick.

Đáng chú ý, theo Fabrizio Romano, Rangnick vẫn quyết định giữ lại Carrick và Mike Phelan cho bộ sậu mới của ông tại Old Trafford.Tin tức liên quan