Rangnick không kịp dẫn dắt MU ở trận gặp Arsenal

Tỷ Số Bóng Đá 11-30 21:10
ArsenalHOTMURangnick

Trang chủ MU đã xác nhận HLV tạm quyền Ralf Rangnick sẽ chưa thể dẫn dắt Quỷ đỏ trong trận gặp Arsenal sẽ diễn ra vào 03h15 ngày 3/12 tới. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là bởi Rangnick vẫn gặp các vấn đề liên quan đến thị thực của Đức và quy định phòng dịch Covid-19 của Anh.

Việc bổ nhiệm Rangnick cho đến cuối mùa giải đã được trang chủ MU xác nhận vào ngày 29/11. Tuy nhiên, vị HLV này chưa kịp xin giấy phép lao động ở Anh.

2021-11-30/2b044sk6yy.png

Rangnick chưa kịp xin giấy phép lao động ở Anh

Các thành viên của MU đã được thông báo tại trại tập luyện Carrington rằng Rangnick có khả năng sẽ không dẫn dắt đội bóng cho đến cuối tuần, chiến lược gia 63 tuổi vẫn đang chờ giấy phép lao động của mình được chấp thuận.

Vấn đề đã trở nên tồi tệ hơn bởi các quy định phòng dịch Covid-19 ngày càng nghiêm ngặt hơn đối với người nhập cảnh vào Vương quốc Anh có hiệu lực từ hôm nay 30/11. Bất kỳ ai đến Vương quốc Anh từ nước ngoài đều phải thực hiện xét nghiệm PCR và tự cách ly trong khi chờ kết quả âm tính. Vương quốc Anh đang làm mọi cách để hạn chế sự nguy hiểm của biến thể Omicron của Covid-19.

Với việc Rangnick không có mặt trong cuộc tiếp đón Arsenal sắp tới, Carrick vẫn sẽ là người dẫn dắt Quỷ đỏ chống lại đoàn quân của Mikel Arteta. MU hy vọng Rangnick sẽ kịp hoàn tất các thủ tục để chính thức nắm quyền ở trận gặp Crystal Palace vào ngày 3/12.

2021-11-30/bzla2opktw.png

Rangnick nhiều khả năng sẽ ra mắt ở trận gặp Crystal Palace

Một phát ngôn viên của MU cho biết: “Chúng tôi đang làm việc cẩn trọng nhất có thể để đảm bảo thị thực cho Rangnick phù hợp với tất cả các quy định và giao thức có liên quan. Đây là những quy trình phải được tuân theo và chúng tôi đang thực hiện càng nhanh càng tốt.”

Rangnick sẽ dẫn dắt MU cho đến hết mùa giải này, sau đó ông sẽ chuyển sang vai trò cố vấn trong 2 năm. Hiên tại Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, kém đối thủ Arsenal 5 điểm.


Tin tức liên quan