​ Cristiano Ronaldo không thể so sánh với Messi! Messi sở hữu ma thuật, Ronaldo chỉ có những con số thống kê và độ hiệu quả

Tỷ Số Bóng Đá 11-30 20:56
Hậu trườngHOT

 Cristiano Ronaldo không thể so sánh với Messi!  Messi sở hữu ma thuật, Ronaldo chỉ có những con số thống kê và độ hiệu quả

2021-11-30/tfqrjf92m1.png


Mới đây, trong một chương trình video được kết nối bởi những người làm truyền thông thể thao, Wang Qinbo, một phóng viên của "Sports Weekly" ở châu Âu, đã bình luận về Quả bóng vàng năm nay và Messi:


 "Giải Quả bóng vàng năm nay, tôi nghĩ chắc chắn đó là Messi! Bởi vì những giám khảo đó xem Copa America và cúp châu Âu. Sau đó, khi bạn xem cúp châu Âu, không cầu thủ nào có thể như Messi. Mọi người quyết định một trận đấu và có thể gánh cả một đội. Không ai có thể đạt tới trình độ này - nó quá chinh phục. Chỉ có một cầu thủ duy nhất trong thế giới bóng đá! "


 "Vì vậy, chỉ cần Messi giành được một vinh dự quan trọng, anh ấy sẽ đoạt Quả bóng vàng (người chiến thắng) năm đó, bởi vì khả năng của chính anh ấy là ở chỗ đó. Khi đó, điều anh ấy cần là một lần bước lên bục đăng quang. Năm nay anh ấy đã giành được một danh hiệu tập thể quan trọng trong năm nay, vì vậy tôi nghĩ rằng bục vinh quang đã ở đó với anh rồi”

2021-11-30/hvaoktvuhn.png


Khi nói về sự so sánh giữa Messi và Ronaldo, Wang Qinbo cho biết: "Capello từng nhận xét: 'Chỉ có ba siêu sao trong lịch sử bóng đá là Pele, Maradona và Messi'-ba người này đều là người Nam Mỹ".


 "Nếu Ronaldo muốn so sánh với Messi, trước tiên anh ấy phải là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu trước khi có thể so sánh với Messi. Nếu Ronaldo gây tranh cãi với những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, thì anh ấy và Messi không có nhiều khả năng so sánh."


 "Tôi nghĩ rằng chúng ta nên xem xét thế nào? -Messi chắc chắn sẽ rất biết ơn Ronaldo, vì chính Ronaldo và nhiều cầu thủ vĩ đại cùng thời đại mới khiến Messi vĩ đại hơn nữa! Tuy nhiên, Messi chắc chắn không phải là đối thủ xứng tầm với Ronaldo. So ra, bởi vì anh ấy sở hữu sức mạnh ma thuật, trong khi Ronaldo sở hữu những con số thống kê và độ hiệu quả. Đây là hai thứ hoàn toàn khác nhau. "

2021-11-30/dgr3a4guv5.pngĐối với chúng tôi, những người viết bài, họ là những cầu thủ như Messi và Maradona. Họ sẽ luôn khiến chúng tôi trở thành những phóng viên giỏi hơn!  Sẽ luôn khiến chúng tôi trở thành tác giả giỏi.  Bởi vì, chỉ cần bạn nhìn thấy Maradona và Messi, đôi khi bạn cảm nhận nước mắt của mình rơi vì xúc động, và bạn sẽ cảm thấy những trí tưởng tượng của mình bị phá vỡ ngay lập tức!  "


 "Nhưng bạn yêu cầu tôi viết về trận đấu của Lewand. Tôi viết nó như thế nào? "Vì vậy, anh ấy không thể phá vỡ trí tưởng tượng của tôi, nhưng Messi có thể, Maradona có thể, và thậm chí Riquelme có thể!"


 "Và Cristiano Ronaldo thực sự có thể phá vỡ trí tưởng tượng của tôi trong một thời gian: cú nhảy, một số pha bùng nổ, tranh chấp, sự nhanh nhẹn của anh ấy, nhưng anh ấy không thể đạt được tần suất của Messi— —Vì Messi thay đổi quy luật vật lý trên toàn thế giới khi bóng dính vào chân anh ấy! ... "

2021-11-30/z1kz5q7h7q.pngKhách quan mà nói, đối với Messi hay Cristiano Ronaldo, cũng như Neymar hay Lewandade, bao gồm cả Pele và Maradona, những người đã được công nhận là vua của trái bóng tròn, sẽ có những người hâm mộ khác nhau.Chúng ta nên tôn trọng ý kiến và việc hâm mộ của mỗi cá nhân.

2021-11-30/ldqarobddo.png


Tin tức liên quan