Sao Chelsea: “Đó là năm đẹp nhất của tôi”

Tỷ Số Bóng Đá 11-30 15:24
Edouard Mendy hotChelsea

Edouard Mendy đã về nhì trong cuộc đua đến giải thưởng Yashin Trophy dành cho thủ môn xuất sắc nhất năm.

Thủ thành người Senegal có chiến dịch 2020/21 chói sáng trong màu áo The Blues, là nhân tố chủ chốt giúp đội bóng thành London đoạt chức vô địch Champions League. Điều đáng ngạc nhiên là Mendy lại không có tên trong danh sách rút gọn 30 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2021. Mặc dù vậy, Mendy về nhì trong cuộc đua đến giải thưởng Yashin Trophy dành cho thủ môn xuất sắc nhất năm do France Football bình chọn.

Mới đây, thủ thành 29 tuổi chia sẻ: “Đó là một thành tích đáng kinh ngạc đối với tôi và tôi thực sự tự hào khi được khoác áo Chelsea và là một phần của câu lạc bộ.

2021-11-30/gkjjt87eof.png

 Mendy trải qua năm 2021 thành công.

Rất nhiều điểm nổi bật! Từ các trận đấu với câu lạc bộ trước đây của tôi Rennes đến chơi trận bán kết với Real Madrid và trận chung kết ở Porto, rất nhiều khoảnh khắc cần lưu giữ, để trân trọng.

Đối với bóng đá, năm 2021 là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi vì đó là một mùa giải tuyệt vời, chúng tôi đã giành được danh hiệu lớn nhất châu Âu, trong năm đầu tiên tôi khoác áo một câu lạc bộ lớn. Đó là năm tuyệt vời nhất của tôi, nhưng tôi hy vọng những năm tiếp theo sẽ tốt hơn hoặc tương tự.

Chúng tôi đã làm một công việc xuất sắc vào năm ngoái và chúng tôi tiếp tục trong năm nay. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ tiếp tục tốt. Hẹn gặp bạn năm sau!”
Tin tức liên quan