Ibra đạp thẳng vào đầu đối phương

Tỷ Số Bóng Đá 10-20 17:39
IbraHOTMilanPortoQuốc tế

Những phút cuối trận Porto vs Milan, Zlatan Ibrahimovic có tình huống cao chân và đạp thẳng vào đầu đối thủ nhưng may mắn thoát thẻ đỏ.

Ibra may mắn thoát thẻ đỏ

Tình huống diễn ra phút 87 trận Porto vs Milan. Ibrahimovic quá ham bóng trong bối cảnh đội nhà đang bị dẫn bàn. Chân sút người Thụy Điển có pha cao chân và đạp thẳng vào đầu trung vệ Mbemba bên phía Porto.

Trọng tài đứng cách đó không xa và quan sát rất kĩ pha bóng này. Tuy nhiên, Ibra chỉ phải nhận thẻ vàng chứ không hề bị truất quyền thi đấu.


2021-10-20/xsyk5urj96.png

Ibra đạp thẳng vào đầu đối phương nhưng may mắn thoát thẻ đỏ.


Trong bối cảnh đang dẫn bàn, các cầu thủ Porto cũng không phản ứng quá gay gắt hay gây áp lực yêu cầu trọng tài rút thẻ đỏ với Ibra. Ngược lại, đội bóng Bồ Đào Nha càng có lý do để kéo dài thời gian trận đấu và làm giảm hưng phấn của các cầu thủ Milan. Để rồi Porto sau đó bảo toàn chiến thắng 1-0 chung cuộc.


2021-10-20/crowlakbz8.png

Griezmann có hành động tương tự Ibra và bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Ở trận đấu cùng giờ giữa Atletico vs Liverpool, Antoine Griezmann cũng có hành động tương tự với tình huống cao chân đạp thẳng vào đầu Firmino. Nhưng anh không may mắn như Ibra.

Ngay lập tức, chân sút người Pháp bị trọng tài truất quyền thi đấu. Số 8 của Atletico trở thành tội đồ dù trước đó ghi 2 bàn giúp đội nhà gỡ hòa 2-2 trong bối cảnh bị dẫn 0-2, để rồi thất bại 2-3 chung cuộc.Tin tức liên quan