Thành phố Hà Nội không đồng ý để khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam?

Tỷ Số Bóng Đá 10-20 17:07
Hà Nội hot

Hai trận đấu này sẽ diễn ra lần lượt ngày 11 và 16/11 tới. Bộ VH-TT&DL đã có văn bản gửi Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, thành phố Hà Nội và các ban ngành liên quan để cho khán giả vào sân với số lượng dưới 50%.


Thành phố Hà Nội không đồng ý để khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam? - 1


Thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ phải đá trong tình trạng không có khán giả tại Mỹ Đình trước Nhật Bản và Saudi Arabia?

Tuy nhiên theo thông tin của Tiền Phong, trong cuộc họp liên ngành diễn ra sáng nay 20/10, các bên đã không thống nhất được quyết định cuối. Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Văn Thành cho biết, Hà Nội chưa có văn bản chính thức. Mặc dù vậy, BTC trận đấu cũng chưa được phép cho khán giả vào sân.

“Các chỉ đạo hiện nay của Chính phủ đều theo hướng đưa hoạt động đời sống xã hội trở lại với trạng thái bình thường mới. Hà Nội cũng đang là vùng an toàn, cấp độ 1 về dịch. Chúng tôi cho rằng nếu có biện pháp an toàn, chu đáo thì có thể cho CĐV vào sân với số lượng giới hạn”-ông Lê Văn Thành cho biết. Trước đó theo ông Lê Văn Thành, VFF đã sơ bộ được đồng ý cho phép khán giả vào sân với số lượng 30% sức chứa sân Mỹ Đình.

Theo TTK VFF Lê Hoài Anh, do thời gian chuẩn bị cho 2 trận đấu này còn khá ngắn, BTC sẽ phải đẩy nhanh tiến độ lên kế hoạch, triển khai phương án tổ chức. VFF vì vậy rất sốt ruột chờ quyết định chính thức của thành phố Hà Nội. Sau 4 trận đấu, đội tuyển Việt Nam hiện chưa giành được điểm nào. VFF vì vậy chờ đợi sự cổ vũ của các CĐV sẽ là nguồn động viên tinh thần cho thầy trò ông Park Hang-seo khi gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.


Tin tức liên quan