Cassano: 'Ronaldo không nằm trong Top 5 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử'

Tỷ Số Bóng Đá 10-20 16:39
Cassano hotCristiano Ronaldo

2021-10-20/gd4gp0y5pv.png

Cristiano Ronaldo

Ronaldo được người đại diện Jorge Mendes gọi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, sau khi cầu thủ 36 tuổi lọt vào danh sách rút gọn 30 người ở cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng Vàng, giải thưởng mà huyền thoại người Bồ Đào Nha đã 5 lần giành được trước đó.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo người Italia Cassano - cầu thủ trước đó đã chỉ trích Ronaldo trong quá khứ, tin rằng Pele, Diego Maradona, Lionel Messi, Johan Cruyff và Ronaldo Nazario đều xếp trên ngôi sao Man United trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

"Jorge Mendes nói Quả bóng vàng nên thuộc về Ronaldo ư? Cristiano Ronaldo có phải là người giỏi nhất trong lịch sử bóng đá? Anh ấy thậm chí còn không nằm trong top 5. Messi, Pele, Maradona, Cruyff và Ronaldo Nazario ở một đẳng cấp khác", Cassano chia sẻ trên kênh Twitch Bobo TV của Christian Vieri.

Trước đó, siêu cò Mendes từng tuyên bố: "Những thống kê về Ronaldo đã tự nói thay anh ấy và nó là quá đủ để giành Quả bóng vàng theo ý kiến của tôi. Thành tích 115 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha đưa Ronaldo vào lịch sử bóng đá thế giới. Năm nay, Ronaldo đã phá kỷ lục tồn tại 15 năm, chỉ với điều đó thôi đã đủ để đưa giúp anh ấy trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới".

Với Cassano, đây không phải lần đầu tiên cầu thủ này công kích Ronaldo. Thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha còn khoác áo Juventus, Cassano từng nói: "Cristiano chỉ nghĩ về những bàn thắng và kỷ lục của anh ta. Anh ta luôn ích kỷ, không quan tâm đến việc người khác ghi bàn".

(Nguồn DNVN)

Tin tức liên quan