Simeone giải thích lý do từ chối bắt tay Klopp

2021-10-20/xyfol5mht8.png

HLV Diego Simeone

Lý giải cho hành động này, Simeone chia sẻ: "Tôi muốn bắt tay với Klopp. Lần sau gặp nhau chắc chắn chúng tôi sẽ bắt tay. Không có chuyện gì đâu. Ông ấy rõ ràng đang tức giận, nhưng không phải với tôi mà là trận đấu. Không có gì khác cả.

Tôi không bao giờ bắt tay sau trận đấu bởi tôi không thích điều đó. Đây là hành động nguy hại cho sức khỏe kể cả là người thắng hay kẻ thua. Đó là cách nhìn nhận của tôi. Nhưng giờ nếu tôi gặp Klopp, tôi sẽ bắt tay ông ấy mà không có vấn đề gì".

Tiếp đón Liverpool trên sân nhà Wanda Metropolitano, Atletico đã thúc thủ 2-3 bất chấp Antoine Griezmann lập cú đúp bàn thắng. Đây là trận cầu mà tiền đạo người Pháp từ người hùng trở thành tội đồ với tấm thẻ đỏ trực tiếp ở phút 52.

Ngoài ra, cuộc so tài này cũng có nhiều tranh cãi, điển hình vào cuối trận. Phút 82, Jose Gimenez bị Diogo Jota đốn ngã trong vòng cấm và trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền cho Atletico. Dù vậy, sau khi tham khảo tổ VAR, trọng tài đã thay đổi quyết định do xác định không có lỗi từ phía Liverpool.

Chung cuộc, Atletico phơi áo trước Liverpool và đây là lần đầu tiên đại diện Tây Ban Nha lọt lưới hơn 2 bàn tại một trận đấu Champions League trên sân nhà dưới thời Diego Simeone. Lần gần nhất Atletico trải qua thành tích tồi tệ này là tháng 12/2009, ở trận Porto dưới trướng Quique Sanchez Flores.

Hiện tại, Liverpool đang đứng đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, trong khi Atletico xếp thứ 2 với 4 điểm.

(Nguồn DNVN)