Sau tất cả, Messi không còn phải nằm hàng rào

Tỷ Số Bóng Đá 10-20 17:28
HOTMessiPSGQuốc tế

Trong trận đấu với Leipzig, Messi cuối cùng cũng thoát kiếp phải nằm hàng rào chắn khi PSG đối mặt với một tình huống đá phạt.

Verratti thay Messi nằm hàng rào

Còn nhớ ở cuộc đối đầu Man City, Messi có ít nhất 2 tình huống phải nằm hàng rào chắn của PSG. Hình ảnh này gây ra những phản ứng trái chiều.

Thực tế, Messi không hề phàn nàn về nhiệm vụ lạ lẫm của mình. Không ít ý kiến cho rằng nhiệm vụ kể trên không phù hợp với ngôi sao người Argentina.

Và dường như HLV Pochettino cũng đã lắng nghe những ý kiến ấy để rồi có những thay đổi. Trong trận đấu PSG vs Leipzig rạng sáng nay, Messi không còn phải nằm hàng rào chắn.


2021-10-20/e1ab1qpygs.png

Verratti được phân công nằm hàng rào chắn thay Messi.

Thay vào đó, Verratti được phân công đảm nhận nhiệm vụ này. Không rõ điều này có giúp Messi giải tỏa được tâm lý hay không. Chỉ biết rằng anh có một ngày thi đấu thành công trước Leipzig, góp công lớn giúp PSG thắng 3-2 chung cuộc.

Thậm chí, Messi có cơ hội để lập hattrick trong những phút cuối. Tuy vậy, anh nhường cơ hội trên chấm penalty cho Mbappe khi người đàn em có hành động tương tự với mình trước đó. Đáng tiếc thay, chân sút người Pháp lại dứt điểm lên trời.

Ngoài 2 bàn thắng, Messi còn mang tới không ít đột biến cho hàng công PSG ở trận gặp Leipzig. Anh có 7 lần đi bóng đột phá qua người thành công và tung ra 5 cú dứt điểm uy hiếp khung thành đối phương, nhiều nhất trên sân.Tin tức liên quan