HLV Petrovic: "HAGL đã đến lúc nghĩ về chức vô địch"

Tỷ Số Bóng Đá 10-20 17:28
HLV PetrovicHOTViệt Nam

Với những gì đã thể hiện ở mùa giải 2021, HLV Petrovic nhận định CLB HAGL hoàn toàn có thể nghĩ về chức vô địch ở mùa giải mới.

HLV Petrovic từng dẫn dắt CLB Thanh Hoá ở mùa giải 2017. Ông trở lại dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở V-League 2021 và giúp CLB này đứng hạng 5 sau 12 vòng đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả này không được tính do mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021 đã bị huỷ.

4 năm sau khi trở lại, HLV Petrovic thừa nhận có nhiều sự thay đổi về cục diện V-League hiện tại, HAGL và Viettel đã vươn lên mạnh mẽ để đuổi bám kịp Hà Nội FC.

“Phải nói rằng tôi thực sự bất ngờ sau 4 năm trở lại. Sự thay đổi lớn nhất là trình độ các cầu thủ nội tốt hơn rất nhiều. Thực ra cầu thủ ngoại thì cũng không khác biệt lắm. Ngoài ra, các đội bóng như Hoàng Anh Gia Lai, Viettel đã thực sự trở thành những thể lực cạnh tranh ngôi vô địch cùng câu lạc bộ Hà Nội”, HLV Petrovic chia sẻ trên Lao động.


2021-10-20/mlq9gdoxkl.png

Ljupko Petrovic tiếp tục dẫn dắt CLB Thanh Hoá mùa giải 2022


HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak đã phát triển mạnh mẽ ở mùa giải 2021. Đội bóng phố Núi chiếm đầu BXH V-League sau 12 vòng đấu. Những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hay Tuấn Anh đều đạt được phong độ cao trong mùa giải vừa qua. Đội bóng của bầu Đức nhận được nhiều lời khen ngợi và được dự đoán là ứng cử viên số một cho chức vô địch V-League 2021 (nếu như mùa giải tiếp tục diễn ra).

“Các cầu thủ HAGL rất chất lượng, cách đây 4 năm họ là những cầu thủ trẻ tài năng, họ có trung tâm đào tạo tốt. Tôi biết rằng họ có nhiều cẩu thủ thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã trưởng thành và đây là lúc HAGL nghĩ về chức vô địch V-League. Hơn nữa, Kiatisak thực sự là một nhà cầm quân tài năng”, HLV CLB Thanh Hóa nhận xét.

Cùng với đó, HLV Petrovic tỏ ra nuối tiếc khi mùa giải phải kết thúc sau 12 vòng đấu bởi nếu tiếp tục, CLB Thanh Hóa hoàn toàn có thể lọt vào top 3.

Do ảnh hưởng của dịch mà HLV Petrovic tiếp tục ở lại đội bóng để tập trung hỗ trợ đào tạo bóng đá trẻ thay vì trở lại quê hương. Mới đây, vị chiến lược gia người Serbia đã đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh.  Ông thậm chí còn đề nghị giảm 10% lương trong đợt dịch.


Tin tức liên quan