HLV Steven Gerrard có câu trả lời cho Newcastle

Tỷ Số Bóng Đá 10-16 15:53
HLV Steven GerrardHOTNewcastleQuốc tế

HLV Steven Gerrard tuyên bố ông tập trung vào công việc ở Rangers và không quan tâm đến những tin đồn dẫn dắt Newcastle.

Steven Gerrard phủ nhận đàm phán với Newcastle


Mike Ashley đã đồng ý bán Newcastle cho Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út (PIF) với giá 305 triệu bảng. Với số tiền cực lớn trong tay, nhiều khả năng những ông chủ người Ả Rập Xê Út sẽ chi tiền nâng cấp đội hình Newcastle, dần giúp đội bóng này chinh phục những danh hiệu trong tương lai, giống cách PSG hay Man City đã làm trong quá khứ.


2021-10-16/onnlqis8fa.png

HLV Steven Gerrard có câu trả lời cho Newcastle


Trước khi nâng cấp đội hình, Newcastle sẽ tìm kiếm một HLV mới. Nhiều thông tin cho rằng họ sẽ sa thải Steve Bruce để đưa về một nhà cầm quân mới. HLV Steven Gerrard là một trong những ứng cử viên hàng đầu ngồi vào chiếc ghế nóng Newcastle trong trường hợp Steve Bruce bị sa thải.


Trong một diễn biến mới nhất, Steven Gerrard tuyên bố ông tập trung vào công việc ở Rangers và không quan tâm đến những tin đồn dẫn dắt Newcastle. Ông nói: “Tôi biết những gì đang diễn ra ở Newcastle. NHM của họ có quyền ăn mừng khi đội bóng thuộc về những ông chủ giàu có”.


“Tất cả mọi người đều quan tâm đến Newcastle, xem họ sẽ thay đổi như thế nào. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến Steve Bruce. Ông ấy là một người tài năng và giàu kinh nghiệm, ông ấy đủ khả năng giúp Newcastle tiến về phía trước”.

“Về cá nhân tôi, tôi không quan tâm đến những tin đồn. Tôi đang hài lòng với công việc ở Rangers và muốn tiếp tục đồng hành cùng đội bóng. Tôi đang tập trung tối đa cho công việc hiện tại của mình".


Bên cạnh Gerrard thì Antonio Conte, Brendan Rodgers và Frank Lampard cũng là những ứng viên hàng đầu thay thế Steve Bruce ở Newcastle.