Kante khiến fan hâm mộ bất ngờ vì sự thân thiện

Tỷ Số Bóng Đá 10-13 16:59
ChelseaHOTKanteQuốc tế

Tiền vệ Kante tiếp tục cho thấy anh là một trong những ngôi sao gần gũi nhất với NHM, cầu thủ của Chelsea đã cho chữ ký, chụp ảnh rồi bắt tay với một nhân viên nhà hàng.

Fan hâm mộ tiết lộ sự thân thiện của Kante


Tiền vệ Kante là một trong những ngôi sao hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh hiện tại, anh nhận 310.000 bảng/tuần ở Chelsea. Mặc dù nhận lương cao như vậy như cầu thủ người Pháp có cuộc sống rất giản dị. Anh thậm chí đi chiếc xe Mini Cooper cũ mua từ khi còn khoác áo Leicester.


2021-10-13/gsuvpvjciv.png

2021-10-13/v48b3p6ijz.png

2021-10-13/irbk5gi0w3.png

Kante bắt tay, cho chữ ký và chụp ảnh với fan hâm mộ


Cầu thủ sinh năm 1991 cũng đi những siêu thị bình dân, và thích đến những quán ăn do bạn bè, đồng đội làm chủ để không phải trả tiền. Tiền vệ 30 tuổi này cũng rất gần gũi với NHM. Khi đi siêu thị hay đi dạo ngoài trời, khi được đề nghị chụp ảnh anh đều vui vẻ chấp nhận.

Mới nhất, sự gần gũi của Kante tiếp tục được thể hiện. Theo đó, anh mặc một chiếc quần jean và một chiếc áo màu đen đi ăn tối ở một nhà hàng chuyên về Pizza. Khi nhân viên nam của nhà hàng nhận ra mình và muốn xin chữ ký, cầu thủ người Pháp đã vui vẻ nhận lời.


Sau đó Kante còn chụp ảnh với nhân viên phục vụ, sau đó bắt tay với nhân viên nam này. Hành động gần gũi của Kante khiến fan hâm mộ này sung sướng. Anh sau đó đăng tải đoạn video lên trang cá nhân, và NHM đã bình luận rất nhiều. Kante tiếp tục được khen ngợi bởi sự giản dị và gần gũi. 


Kante có kết quả dương tính với Covid-19, anh bỏ lỡ đợt tập trung của ĐT Pháp trong tháng 10 này. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1991 đã tập luyện trở lại bình thường và sẵn sàng ra sân trước Brentford vào cuối tuần.Tin tức liên quan