Hồ Tấn Tài bức xúc với pha đá phạt kiểu "ruồi bu" của Oman

Tỷ Số Bóng Đá 10-13 16:59
Hồ Tấn TàiHOTĐT OmanĐT Việt Nam

Hậu vệ Hồ Tấn Tài mới đây đã tỏ ra không hài lòng với tình huống các cầu thủ Oman dàn xếp đá phạt kiểu ruồi bu dẫn tới bàn thua ngay đầu hiệp 2.

 

Trước việc ĐT Việt Nam có thể hình khiêm tốn, Oman đã xoáy sâu vào hạn chế này khi thường xuyên sử dụng bóng bổng rót vào phía trước khung thành ĐT Việt Nam. 

Không những vậy họ còn thực hiện bài đá phạt góc 'rất dị' khi cho số đông cầu thủ đứng vây lấy thủ môn Văn Toản khiến anh không thể xoay sở phá bóng. 


2021-10-13/ra7m576izx.png

Hồ Tấn Tài tỏ ra bức xúc với pha dàn xếp đá phạt góc của Oman


Và chứng kiến bàn thua 'cay đắng' đó, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã tỏ ra không hài lòng về cách đá của đối thủ. Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ của Bình Định chia sẻ: "Thật khó hiểu? Đẩy cả thủ môn vào trong vạch vôi thì chịu rồi. Thủ môn chắc 2 tay nối lại mới với tới bóng được". Tuy nhiên sau đó, Tấn Tài đã nhanh chóng xóa bỏ tin này.

Phát biểu sau trận đấu, Hồ Tấn Tài cũng không đồng ý với các trọng tài sử dụng VAR. Cầu thủ sinh năm 1997 cho biết: "Điều tiếc nuối và khó khăn nhất đối với Việt Nam hôm nay là cách trọng tài sử dụng VAR. Em tất nhiên không thể đánh giá về trọng tài được, nhưng những tình huống như vậy trên sân sẽ khiến các cầu thủ ức chế".

Sau trận thua Oman, HLV Park Hang Seo thể hiện sự không hài lòng với công tác trọng tài, đặc biệt là công nghệ VAR. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Bốn trận vừa qua, tôi có nhiều điều muốn nói về trọng tài. Trận này trọng tài không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình khi đưa ra những quyết định như vậy trong trận đấu".

Sau thất bại tối 12/10, ĐT Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi ở Oman trước khi lên máy về nước vào ngày mai 14/10. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo và một số trợ lý, cầu thủ sẽ trở lại UAE để hội quân cùng đội U22 đang tập luyện ở đây.