Harry Kane bị chỉ trích sau trận hòa của Anh trước Hungary

Tỷ Số Bóng Đá 10-13 16:08
AnhHarry KaneHOTHungaryQuốc tế

Roy Keane đã lên tiếng chỉ trích Harry Kane vì những đóng góp của anh trong các trận đấu là không đủ.

Kane bị chỉ trích sau khi tiếp tục thi đấu tệ ở ĐT Anh

Harry Kane gần như tàng hình trong suốt trận đấu giữa Anh với Hungary. Đội trưởng của “Tam sư” gần như không có cơ hội nguy hiểm nào trong trận và thậm chí còn không được chơi trọn vẹn 90 phút. Anh rời sân ở phút 76, chỉ vài giây sau khi tung một cú sút tệ.


2021-10-13/wuhyjfxyje.png

Harry Kane bị chỉ trích sau trận hòa của Anh trước Hungary


Cựu cầu thủ Roy Keane đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của Kane, dù đưa ra nhận định rằng cầu thủ này chơi không nổi bật cũng không quá tệ hại.

“Kane thường không thi đấu với chất lượng trung bình. Khi đạt phong độ cao, cậu ấy là một tiền đạo không thể ngăn cản. Và khi đánh rơi phong độ - chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây – dường như cậu ấy không biết phải làm gì và không bắt kịp được tốc độ trận đấu. Dù điều gì đang xảy ra ở cấp CLB, Kane cần phải làm nhiều thứ hơn để đóng góp cho lối chơi chung”.Sau trận đấu, Kane cũng tự nhận xét rằng mình đang chơi không tốt. Tuy vậy, cầu thủ này hứa hẹn sẽ cải thiện trong thời gian tới.

“Sau cùng thì tôi mới là người chỉ trích mình lớn nhất và đặt ra áp lực phải thi đấu tốt. Ai biết tôi cũng đều nhận thấy rằng tôi luôn tự tin mỗi khi thi đấu. Luôn có những lời chỉ trích ở xung quanh. Là một cầu thủ, tôi kỳ vọng điều đó. Những màn trình diễn ở CLB và ĐTQG không tốt trong vài tuần qua nhưng tôi tự tin vào khả năng của mình. Đôi khi mọi thứ diễn ra như vậy thôi”.