Kiatisak khiến fan HAGL nức lòng với “lời hứa” ở V.League 2022

Tỷ Số Bóng Đá 09-21 13:57
HAGLHOTKiatisakViệt Nam

Kể từ khi Kiatisak nắm quyền tại HAGL, đội bóng phố Núi đã hoàn toàn lột xác. Họ dẫn đầu V.League sau 12 vòng đấu một cách thuyết phục. Đáng tiếc, cơ hội vô địch giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam của CLB này đang bỏ ngỏ sau khi mọi đấu trường tại mảnh đất hình chữ S buộc phải tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Trong chia sẻ mới đây với Daily News, Kiatisak cũng đã có những phát biểu về vấn đề này cũng như quyết tâm của bản thân ông khi nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL. Cụ thể, vị chiến lược gia người Thái Lan khẳng định:

“Bầu Đức trao cho tôi cơ hội ở HAGL từ khi còn là một cầu thủ. Lần này, trong vai trò HLV, tôi chỉ muốn làm những gì tốt nhất để báo đáp công ơn của ông ấy. Tôi không hứa trước điều gì. Song, thực lòng tôi muốn thành công và đưa đội vô địch vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2021).

2021-09-21/ql3g0mkkoy.png

Kiatisak có những chia sẻ về cơ hội vô địch của HAGL trong mùa giải năm nay

Lúc này, tôi cũng không biết HAGL có vô địch hay không. Mọi chuyện còn do VFF và VPF quyết định. Bầu Đức vẫn nói sao cũng được, miễn là các quyết định đưa ra công bằng. Lúc này, chúng tôi đang đứng đầu bảng đấu nhưng lại không phải nhà vô địch.Tôi không biết phải làm sao, nhưng tự hào vì HAGL đã đóng góp 7 cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam”.

Ngoài phát biểu nói trên, Kiatisak còn có một “lời hứa” làm nức lòng những fan hâm mộ HAGL trong mùa giải tới, dù rằng V.League 2022 còn khá lâu nữa mới khởi tranh. Theo đó, ông nhấn mạnh:

2021-09-21/3pam3v6zrf.png

Đồng thời khẳng định CLB sẽ còn chơi hay hơn nữa trong mùa giải tới 

“Những gì HAGL làm được mùa giải trước thật tuyệt ở một mức độ nào đó nhưng chưa đủ. Năm nay chúng tôi chơi tốt, nhưng HAGL cần phải mạnh hơn nữa với những cầu thủ bản địa và ngoại binh trong đội hình ở mùa bóng tới. Chúng tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải mới ngay từ bây giờ”.

Với chia sẻ từ Zico Thái, có thể tin tưởng rằng HAGL tại V.League 2022 sẽ còn đáng chờ đợi và đáng xem hơn nữa so với năm nay. Chắc chắn, đội bóng phố Núi sẽ trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt, hiệu quả để đáp lại niềm tin nơi người hâm mộ như đúng lời hứa mà Kiatisak mới phát biểu.


Tin tức liên quan