SLNA đạt thoả thuận với Viettel về việc chiêu mộ Ngọc Hải, Trọng Hoàng

Tỷ Số Bóng Đá 09-15 14:17
TRọng HoàngHOTQuế Ngọc HảiSLNAViệt Nam

SLNA là đội bóng có sự thay đổi lớn nhất trong thời gian qua, khi công bố nhà tài trợ mới, ban lãnh đạo mới và cả đội ngũ ban huấn luyện cũng được "thay máu". Những tín hiệu tích cực cho thấy SLNA sẽ sớm trở lại với hình ảnh và vị thế của một trong những đội bóng hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh sự đầu tư về diện mạo và cơ sở vật chất, SLNA cũng chú trọng tăng cường lực lượng để hướng tới mùa giải mới 2022. Tại V.League 2021 vừa qua, sau 12 vòng đấu, SLNA đứng bét bảng và thể hiện những màn trình diễn đáng thất vọng.

2021-09-15/9ny1gnh3nb.png

SLNA có diện mạo mới ở mùa giải 2022


Chia sẻ với tờ Dân Việt mới đây, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn SLNA, Văn Sỹ Hùng đã đem đến thông tin cực vui cho người hâm mộ. Đó là việc SLNA đã đạt được thoả thuận với Viettel FC về việc chiêu mộ bộ đôi cầu thủ gốc Nghệ An là Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng.

"Việc này đã có trong kế hoạch của SLNA từ mấy tháng nay rồi. Tập đoàn Tân Long, nhà tài trợ mới của SLNA đã thể hiện rõ nhiệt huyết, muốn đóng góp cho quê hương, cách làm của họ rất chuyên nghiệp, bài bản.

Chúng tôi đã trao đổi với phía Viettel FC và đã đi tới sự thống nhất rồi. Được biết, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đều đã thông báo với Viettel FC rằng họ sẽ không ở lại nữa khi hợp đồng kết thúc vào cuối năm nay.

Mọi việc cần làm, SLNA đã tiến hành và cơ bản xong xuôi hết rồi. Thời điểm ký thì phải đợi sau khi Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng trở thành cầu thủ tự do đã. Khi đó, SLNA mới gặp gỡ cầu thủ, bàn bạc chi tiết các vấn đề trong hợp đồng".

2021-09-15/2srndo7ybh.png

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng sẽ trở lại khoác áo SLNA

Từ lời khẳng định của Phó giám đốc Văn Sỹ Hùng, người hâm mộ SLNA có thể hiểu, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng sẽ gần như trở lại khoác áo đội bóng quê hương ở mùa giải 2022. Cả 2 có thể ký hợp đồng với SLNA vào tháng 1/2022 sắp tới.

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đều là tuyển thủ quốc gia và đã được chứng minh về mặt năng lực. 2 cầu thủ này cũng từng có thời gian gắn bó với SLNA trong quá khứ, nhưng vì một vài lý do, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng buộc phải nói lời chia tay.