Văn Hậu: “Tôi muốn tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi”

Tỷ Số Bóng Đá 09-15 11:52
HOTVăn HậuViệt Nam

Vừa qua CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. Dự kiến Văn Hậu sẽ phải mất khoảng 4-6 tháng mới có thể tập luyện trở lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chân sút sinh năm 1999 sẽ bỏ lỡ gần như toàn bộ các trận đấu tại vòng loại cuối cùng World Cup.

2021-09-15/1eddfope7d.png

Văn Hậu chia sẻ về bản thân trong video của CLB Hà Nội

Trong khi tất cả đều rất lo lắng với chấn thương của Văn Hậu thì vào tối ngày 14/9, đội bóng thủ đô đã đăng tải video hỏi đáp nhanh để trấn an người hâm mộ. Đây có thể là video quay trước khi anh tập trung cùng ĐT Việt Nam. Qua đây CLB Hà Nội muốn gửi thông điệp tích cực tới người hâm mộ và tiếp thêm sức mạnh cho Hậu.

Trong video hỏi nhanh, đáp nhanh, hậu vệ người Thái Bình không ngần ngại tiết lộ các sở thích cá nhân cũng như suy nghĩ của bản thân. Bản thân Văn Hậu thường chia sẻ nhiều khoảng khắc đẹp khi đi du lịch, nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng như Đà Lạt.

Văn Hậu là một cầu thủ sôi nổi và mạnh mẽ trên sân cỏ nhưng ngoài đời anh lại là người khá tình cảm và trầm lắng.

“Tôi muốn tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi để suy nghĩ về những việc mình chưa làm được. Tại đây mình có đầu óc thư thái nhất.”, Văn Hậu chia sẻ.

“Trong các kỳ nghỉ mình thường lựa chọn nghỉ ngơi tại nhà thay vì đến các khu nghỉ dưỡng. Gia đình là nơi yên bình với cá nhân hậu. Gia đình là điều đặc biệt”

2021-09-15/x8toabblf2.png

Gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Văn Hậu

Dưới video do CLB Hà Nội đăng tải, rất nhiều những lời chúc được gửi tới Văn Hậu. Người hâm mộ chúc hậu vệ sinh năm 1999 sớm chữa dứt điểm chấn thương, có tinh thần mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Văn Hậu là trường hợp thứ hai tại CLB Hà Nội phải điều trị chấn thương kéo dài sau tuyển thủ Đình Trọng. May mắn cho đội bóng này, một trụ cột khác là hậu vệ Duy Mạnh cũng dính chấn thương nặng nhưng trở lại thành công trong năm nay.Tin tức liên quan