Oman gửi lời tuyên chiến tới ĐT Việt Nam bằng kế hoạch “khủng”

Tỷ Số Bóng Đá 09-14 17:41
HOTOmanViệt NamWorld Cup

Sau 2 trận đấu đã qua tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Oman đang xếp thứ 4 với 3 điểm. Thực tế, họ bằng điểm và bằng cả hiệu số với đội đứng thứ 3 là Nhật Bản. Đại diện Tây Á đã thực sự gây bất ngờ khi vượt qua đội bóng tới từ xứ sở mặt trời mọc ngay trên sân khách.

Với những gì đã thể hiện, Oman sẽ là thách thức không hề dễ dàng với truyển Việt Nam ở trận đấu diễn ra vào ngày 12/10 tới. Mới nhất, đội bóng này còn gửi lời tuyên chiến tới thầy trò HLV Park Hang Seo bằng kế hoạch “khủng” chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Cụ thể, Oman đã sớm hội quân vào ngày 10/9 vừa qua với 26 cầu thủ. Toàn đội sẽ tập luyện ở thủ đô Muscat tới ngày 20/9. Sau đó, đội bóng này sẽ di chuyển sang Qatar để chuẩn bị cho trận gặp Úc vào ngày 7/10. Đáng nói, liên đoàn bóng đá Oman đã lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giao hữu tại đây trước khi đội bước vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Oman đang có những kế hoạch rất kỹ càng chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022

Chưa dừng lại ở đó, để gia tăng thêm sức mạnh đội bóng, HLV trưởng Branko Ivankovic còn gọi lên tuyển tới 6 tiền đạo. Điều ấy cho thấy, Oman đang có những bước chuẩn bị cực kỳ kỹ càng cho 2 trận đấu sắp tới ở vòng loại 3, đặc biệt là màn so tài gặp Việt Nam vào ngày 12/10 bởi chúng ta cùng với họ là 2 đội bóng được xếp gần như là ngang tài ngang sức ở bảng đấu này.

Rõ ràng, với những sự chuẩn bị nói trên, Oman đang thể hiện rõ quyết tâm có các màn trình diễn ấn tượng, thậm chí là hướng tới mục tiêu giành 6 điểm trong 2 trận đấu vào tháng 10. Trước đó, để đánh bại Nhật Bản và chỉ thua tối thiểu Saudi Arabia, Oman cũng đã trải qua quãng thời gian tập luyện cũng như giao hữu tại châu Âu.

Đó có thể coi như là lời tuyên chiến họ gửi tới ĐT Việt Nam 

Chính điều này giúp cho họ có được những bài test quan trọng để hướng đến vòng loại 3 World Cup 2022. Những sự chuẩn bị mới đây của đại diện Tây Á cũng như lời tuyên chiến họ gửi đến ĐT Việt Nam. Chắc chắn, chúng ta sẽ trải qua trận đấu không dễ dàng vào ngày 12/10 tới.


Tin tức liên quan