Wenger chính thức xác nhận Sanchez và Mkhitaryan sẽ thế chỗ nhau

Cuối cùng thì thương vụ đình đám nhất của TTCN mùa đông năm nay cũng dần đi đến hồi kết. Những lời chia sẻ của Giáo sư chính là những dấu mốc cuối của vấn đề này.

Báo chí Anh đã tốn không ít thời gian và giấy mực để theo dõi về tình hình vụ chuyển nhượng giữa Alexis Sanchex và Manchester United trong thời gian qua. Tổng hợp lại những tin tức được đưa ra như sau: MU sãn sàng bỏ ra 35 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez, đồng thời sẽ "đính kèm" thêm Henrikh Mkhitaryan theo đúng yêu cầu của Pháo thủ.

Và hôm nay, HLV Wenger xác nhận rằng trong 24h tới thương vụ này sẽ hoàn tất. Ông cũng tiết lộ mức lương mà Mkhitaryan đòi hỏi ở Arsenal, dự kiến sẽ hơn 140 nghìn bảng/tuần và đó không phải là một vấn đề quá to tát:

"Câu chuyện này đã được truyền thông đưa tin kĩ lưỡng trong suốt thời gian qua. Tôi không có gì để nói thêm, nó có thể xảy ra hoặc không xảy ra"  - HLV Wenger chia sẻ. "Nếu Sanchez không đến Man Utd, cậu ấy sẽ chơi ở trận đấu với Crystal Palace ngày thứ Bảy. Tôi đã quen với quy trình chuyển nhượng 30 năm qua. Thương vụ này có thể xảy ra trong 24h tới, và cũng có thể bị đổ bể bất cứ lúc nào. Ai cũng hiểu rằng công việc chuyển nhượng chỉ khi nó hoàn tất thì mới là điều chắc chắn".

"Cũng có thể chúng tôi sẽ chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan nếu Alexis ra đi. Đó là một cầu thủ mà đội bóng chúng tôi hài lòng và mong muốn có được. Arsenal từng nhiều lần thi đấu với Henrikh khi mà cậu ấy còn chơi bóng ở Dortmund. Cậu ấy rất hài lòng với chất lượng của các cuộc đối đầu đó, vì vậy Arsenal cũng sẽ là một điểm đến yêu thích của cầu thủ này".

Người hâm mộ của cả hai đội bóng đang rất nóng lòng với thương vụ này. Fan hâm mộ của MU sẽ vui vẻ hơn bao giờ hết khi Sanchez chính là mục tiêu mà họ mong muốn, còn fan Arsenal sẽ kém vui hơn một chút bởi họ đã mất đi trụ cột, nhưng họ sẽ đón một tài năng nơi tuyến giữa về".