Van Dijk phớt lờ các nhà phê bình sau khi ra đi với giá 75 triệu bảng

Trung vệ người Hà Lan đã trở thành bản hợp đồng ghi dấu của Quỷ Đỏ và nhận thức được rằng mọi động thái của anh giờ đây sẽ nhận được phân tích chi tiết từ các nhà phê bình.

Van-Dijk-phot-lo-cac-nha-phe-binh-sau-khi-ra-di-voi-gia-75-trieu-bang
Virgil van Dijk đang phớt lờ những người nhanh chóng chỉ trích anh ta sau khi chuyển nhượng với giá 75 triệu bảng để tới Liverpool, với sự điều chỉnh vẫn đang được thực hiện cho môi trường mới.
Tuyển thủ người Hà Lan đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Quỷ Đỏ khi hoàn thành chuyển nhượng từ Southampton trong thời gian chuyển nhượng mùa đông.
Một khoản phí lớn đã mang lại cho cầu thủ này một kỳ vọng lớn, với Liverpool mong muốn có được hậu vệ 26 tuổi trong một nỗ lực bịt lỗ hổng ở hàng phòng ngự bấy lâu vẫn mắc sai lầm chưa thể giải quyết.
Điều đó đã không xảy ra cho đến nay, với Van Dijk vẫn thiếu độ sắc nét phù hợp sau quãng thời gian trở lại bên lề với một chấn thương mắt cá chân, nhưng hậu vệ người Hà Lan đã học được cách phớt lờ những chỉ trích từ các chuyên gia để tập trung thi đấu.
Bài bên lề
+) Conte thừa nhận sai lầm ở trận thua Watford
+) Chelsea nhận trái đắng ở trận gặp Watford sau 23 năm

Ông nói với các phóng viên về một quá trình giải quyết tại Anfield và những người háo hức muốn hạ gục anh bởi lời chỉ trích phê bình: "Tôi không thể làm bất cứ điều gì về điều đó. Rõ ràng, có rất nhiều con mắt để ý tới tôi, nhưng tôi chỉ giữ cái đầu bình tĩnh và tập trung vào trận đấu.
"Mọi người đều có thể nói những gì họ muốn nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày và tôi đang trở lại nơi tôi cần phải có sự giúp đỡ của tất cả mọi người ở đây. Tôi chỉ làm việc của tôi.
"Tôi đã ra sân trong tám tháng - từ tháng 1 đến tháng 9 - và tôi không thi đấu ở Premier League.
"Thật không dễ dàng để trở lại, đặc biệt là khi tôi đã thực hiện một bước tiến lớn như bây giờ với tất cả con mắt nhằm vào tôi và họ nhìn vào từng chi tiết nhỏ.
"Những người khác sẽ nói chuyện và có ý kiến ​​của họ. Không có gì tôi có thể làm được về điều đó. Bạn luôn bị đánh giá nhưng nó không phải là một điều thực sự lạ vào lúc này.
"Tôi biết vì tôi đã thực hiện một bước tiến lớn ngay bây giờ, với số tiền lớn, mọi thứ sẽ được phân tích.
"Không ai sẽ nhìn vào những điều tốt đẹp mà bạn làm. Mọi người sẽ xem những điều xấu và đó là như thế nào. Nhưng tôi sẽ thảo luận với những người muốn làm cho tôi tốt hơn, có thể làm cho tôi tốt hơn, đó là HLV và các cầu thủ xung quanh tôi.
"Nếu họ nghĩ rằng đó là tốt thì đó là con đường phía trước."

Van-Dijk-phot-lo-cac-nha-phe-binh-sau-khi-ra-di-voi-gia-75-trieu-bang-1

Van Dijk vẫn tự tin rằng phong độ tốt nhất của anh sẽ trở lại khi anh có thể điều chỉnh theo ý của huấn luyện viên mới Jurgen Klopp và một phong cách chơi khác biệt rõ nét đến mức anh đã quen.
Anh nói thêm: "Điều đó khá rõ ràng - bóng đá mà chúng tôi chơi, sự ép buộc, các lựa chọn khác nhau với người chơi nó hoàn toàn khác.
"Bạn cần thời gian để làm quen với mọi thứ, nhưng tôi đang làm việc trên nó mỗi ngày cùng với đồng đội.
"Tôi đang nói chuyện với huấn luyện viên và mọi người có thể giúp tôi. Tôi muốn cải thiện và có được tối đa khả năng bản thân và đó là những gì tôi sẽ làm. "

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !