'Tự hào là một phần của gia đình Arsenal' - Emery

Trang web của cựu quản lý Paris Saint-Germain có thể đã để con mèo ra khỏi túi một chút sớm, với các Pháo thủ chưa xác nhận thỏa thuận

tu-hao-la-mot-phan-gia-dinh-Arsenal-Emery

Cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Unai Emery, dường như đã tuyên bố ông đã trở thành HLV của Arsenal.

Các trang web unai-emery.com đã có một trang duy nhất với một thông điệp đã được viêt: "Tự hào là một phần của gia đình Arsenal," với chữ ký của cựu HLV PSG và một biểu tượng Arsenal ở trên.

Emery đã được chọn là người quản lý tiếp theo của Arsenal trong những ngày tới và đang chờ ngày công bố chính thức sau khi rời Paris-Saint Germain vào cuối chiến dịch 2017-18, ông đã giành danh hiệu Ligue 1, hai chiếc Cup Coupes de France, hai danh hiệu Coupe de la Ligue và hai Siêu Cup Pháp trong hai mùa của ông làm việc tại đây.
HLV 46 tuổi này dự kiến sẽ ​​ký một hợp đồng hai năm tại sân Emirates với lựa chọn thêm một mùa nữa trong hợp đồng.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha, người từng làm việc tại Sevilla, nơi ông đã giành ba danh hiệu Europa League liên tiếp, và từng dẫn dắt Valencia với lối chơi nổi tiếng tấn công đẹp nhất tại Tây Ban Nha giai đoạn trước đó.

tu-hao-la-mot-phan-gia-dinh-Arsenal-Emery-1

Hình ảnh đã được gỡ xuống từ trang web của Emery trong thời gian ngắn đưa lên khiến cho mọi thứ bị lộ diện trước thời hạn của cả hai bên, nhưng hình ảnh trên đã được chụp lại bên dưới màn hình sau đó.

Trong khi Arsenal nói rằng không có kế hoạch cho một thông báo ngay lập tức, nó vẫn còn dự kiến ​​rằng câu lạc bộ có thể thay đổi khi chưa có quyết định công bố chính thức Emery sớm nhất là thứ tư.
The Gunners đã chia tay với HLV Arsene Wenger ở cuối mùa giải 2017-18 vừa qua sau 22 năm gắn bó.
Emery sẽ được giao nhiệm vụ dẫn dắt các Pháo thủ trở lại cuộc đua ở đầu bảng xếp hạng Premier League, với đội bóng của Wenger đã bị loại khỏi top 4 trong 2 mùa giải cuối cùng sau 19 năm liên tiếp được dự Champions League.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !