TP.HCM trở về với thực tại

Không có câu chuyện như mơ được viết tiếp cho đội bóng TP.HCM dù họ đã có khởi đầu thuận lợi trước đội bóng thủ đô đẳng cấp hơn hẳn vào hiện tại.

TP-HCM-tro-ve-voi-thuc-tai-2

CLB TP.HCM đang ở giai đoạn khó khăn nhất từ đầu giải V.League. Đội bóng này đang có quá nhiều xáo trộn từ ở lãnh đạo cho tới cầu thủ. Mới đây nhất, quyền chủ tịch Lê Công Vinh tuyên bố chia tay CLB để chuyển sang làm việc khác cùng với đó là một loạt các cầu thủ có vấn đề chấn thương cũng như bị treo giò khiến sức mạnh đội bóng này giảm hẳn trong mấy vòng đấu gần đây.

Với việc phải gặp rất nhiều áp lực tới cùng một lúc, HLV Miura sẽ vượt qua thế nào? Đây có lẽ đang là khúc cua quan trọng trong mùa giải nếu không đội bóng này sẽ gặp càng nhiều khó khăn hơn trong giai đoạn sau của mùa giải.

TP-HCM-tro-ve-voi-thuc-tai-3

Ở trận đấu với Hà Nội FC, trong hiệp 1 TP.HCM đã có những lúc khiến đội bóng thủ đô nản lòng, dường như CLB này đã làm tốt mọi thứ khiến đối thủ gặp khó khăn trong trận đấu. Các cầu thủ TP.HCM đã cho thấy tinh thần thi đấu tuyệt vời không dễ buông xuôi khi đội bóng đang có nhiều vấn đề. Nhưng bóng đá luôn có cái khắc nghiệt của nó những lúc cố gắng nhất họ nhận gáo nước lạnh từ đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn. Hà Nội FC có họ một cái nhìn thực tại đúng với đội bóng hơn trong mấy vòng đấu đã qua.

TP-HCM-tro-ve-voi-thuc-tai-4

Những cầu thủ mà Hà Nội FC đang sở hữu là điều mong ước của bấy nhiều các HLV và đội bóng khác muốn sở hữu nhưng cái nổi bật của đội bóng thủ đô đó là lối đá đã thành bản sắc từ lâu và họ đã đang làm được điều đó trong 10 năm qua. HN FC có những bước vượt bậc trong đào tạo bóng đá trẻ và các cầu thủ sẽ trở thành trụ cột của đội bóng trong tương lai không xa.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !