"Tôi hoàn toàn cam kết tại Chelsea"

HLV 48 tuổi này đã phủ nhận rằng ông sẽ quan tâm đến việc thay thế Gian Piero Ventura và vẫn muốn ở lại với câu lạc bộ Premier League.

toi-hoan-toan-cam-ket-tai-chelsea

Antonio Conte đã lên tiếng bác bỏ thông tin việc đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Italia, và khẳng định rằng ông đã "hoàn toàn cam kết" với Chelsea.
Cựu HLV Juventus trước đây đã từng phụ trách Italia hai năm trước khi rời khỏi vị trí của mình sau Euro 2016 và tiến tới Stamford Bridge.

Người thay thế Gian Piero Ventura đã bị sa thải vào ngày 15 tháng 11 sau khi đội tuyển Ý không đủ điều kiện tham gia World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1958 sau khi bị đánh bại bởi Thụy Điển 1-0.
Các trang báo đưa tin the thao bóng đá Ý khẳng định Carlo Ancelotti là ứng cử viên chính để tiếp quản công việc tại đội tuyển và mặc dù Conte đã được đưa ra như là một lựa chọn có thể, HLV của The Blues đã phủ nhận việc ông muốn đảm nhiệm vai trò trên.

toi-hoan-toan-cam-ket-tai-chelsea-1

Khi được hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến tuyển Italia hay không, chiến lược gia người Italia nói với các phóng viên: "Bây giờ tôi rất tập trung vào việc làm tốt nhất của mình cho Chelsea, và bây giờ tôi chỉ tập trung vào việc tạo ra một cơ cấu tốt tại Chelsea.
"Tôi muốn tạo ra cơ sở tốt với đội bóng này, chúng tôi đã giành chiến thắng mùa trước nhưng chúng tôi biết rất rõ rằng có rất nhiều việc phải làm và tôi đang rất tập trung vào Chelsea và hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ.
"Cảm giác của tôi là giống như bất kỳ người Ý nào trước hết, tôi rất buồn, đây là một điểm dừng chân quan trọng cho phong trào bóng đá của chúng tôi. Sau 60 năm và bạn bỏ lỡ World Cup.Bạn biết rất rõ tầm quan trọng của bóng đá ở Ý .

"Bóng đá là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân nhưng tôi nghĩ bạn phải cố gắng cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp. Mọi bộ phận ở Ý phải chịu trách nhiệm - không chỉ một, hai hoặc ba người bởi vì khi bạn thất bại, cả nước không thành công.

toi-hoan-toan-cam-ket-tai-chelsea-2

"Đây không phải là lỗi của một hoặc hai hoặc ba người, trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng đó là thất bại của tôi, thất bại của bạn (trên các phương tiện truyền thông), sự thất bại của Italy và tôi nghĩ rằng thời điểm này rất buồn đối với chúng tôi. Chúng ta phải sử dụng thời điểm này để phản ánh và cố gắng tìm ra giải pháp đúng đắn, không chỉ bằng lời nói mà cả thực tế nữa.

"Nếu bạn tìm một người quản lý và bạn không đặt anh ta vào công việc theo cách tốt nhất để thay đổi điều gì đó, thì bạn không chỉ thay đổi người quản lý mà còn cần phải đưa người này vào tình trạng tốt nhất để thay đổi điều gì đó cho họ để tìm thấy rất nhiều trở ngại theo cách của họ. "
Chelsea sẽ trở lại thi đấu vào ngày 18 tháng 11 sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia khi họ phải đối mặt với West Brom tại Hawthorns sau khi đã đánh bại Manchester United lần cuối cùng tại Premier League.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !