Tin NBA 29/9: Anthony hé lộ vụ đàm phán Rockets đã xong nhưng bể phút chót

Điểm đến mong muốn nhất của Anthony là Houston Rockets đã suýt thành hiện thực trước khi mọi thứ thay đổi ở phút chót.

Những diễn biến trước khi Anthony về OKC

Trong vài phút trao đổi ngắn ngủi với SiriusXM NBA Radio, tân binh của OKC đã tiết lộ thêm về những khoảnh khắc trước khi anh được trao đổi tới Oklahoma.

...

Đã có thời điểm Anthony ở rất gần việc gia nhập Rockets.

“Một thỏa thuận đã được hoàn thành trước đó với Houston và sau đó vì vài lí do hay điều gì đấy xảy ra phía đằng sau, nó đã không được thông qua. Do vậy chúng tôi phải thực sự bắt đầu chú ý và suy nghĩ về những lựa chọn khác.

Tôi đã cảm thấy như mình sẽ quay trở lại đợt tập huấn và xuất hiện trước truyền thông tại New York…. Và rồi chúng tôi nhận được cuộc gọi. Họ nói, ‘Cậu có mở lòng tới OKC không?’. Tôi ở thời điểm đó dường như chỉ muốn nói ‘Có’… Với tôi thì nghĩ rằng vụ đàm phán này sẽ không mấy công bằng cho tổ chức .. có quá nhiều ồn ào, quá nhiều câu hỏi cần trả lời, và tôi không nghĩ rằng nhóm muốn thực hiện nó”.

Cuối cùng, thương vụ vẫn diễn ra thành công và Anthony còn cho biết thêm anh với Paul George có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để chơi ổn thỏa cùng nhau tại OKC.

Buổi tập đầu tiên của Lonzo Ball ở đợt tập trung

Tài năng trẻ Lonzo Ball đã tham gia vào một buổi tập luyện 5vs5 với các đồng đội tại Los Angeles Lakers. HLV Luke Walton cho hay ông đang yêu cầu mọi người phải chơi nhanh, nhanh hơn và nhanh nhất có thể trong khi Lonzo chỉ tập trung thực hiện những đường chuyền đơn giản. Khi các đồng đội có được khoảng trống phía trước, anh phải nhanh chóng đặt bóng vào tay họ.

..

Lonzo được đánh giá cao nhất ở chính khả năng chuyền bóng.

Lonzo sẽ là chất xúc tác cho các cầu thủ của Lakers theo ý đồ của HLV Luke Walton. Qua một mùa hè, tính toán của Ban huấn luyện đã được thiết lập kể từ quá trình Draft cho tới khi chứng kiến Lonzo thi đấu tại Summer League.

Đồng đội Julius Randle cũng phải khẳng định: “Tầm nhìn của cậu ấy rõ ràng là khó có ai sánh kịp. Trông cậu ấy rất tuyệt”.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !