Tin gì sốc trong ngày 7/8 hôm nay

Thật không tin được khi đó chính là... 

Trong ngày chủ nhật nhiều cảm xúc thăng hoa đến từ tin tuc the thao tốt lành cập nhật hôm nay, hãy cùng nhau điểm qua chặng đường nóng bỏng nhất cũng như những sự kiện vàng mà bộ môn thể thao đã thu hút không biết bao nhiêu giấc mực này mang lại nhé.

Đầu tiên không thể không nhắc đến tin vui vỡ òa mà Đoàn thể thao Việt Nam vừa có được ngay trong ngày ra quân đầu tiên khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã chiến thắng tâm lý của chính mình và mang về Huy Chương Vàng Olympic đầu tiên cho thể thao Việt Nam, phá vỡ kỷ lục thế vận hội bộ môn bắn súng. Chắc một sự thật ít ai biết rằng Xạ thủ Vàng của chúng ta lại bị cận đến 2,5 độ!

Tiếp theo, là vào đêm qua Mascherano lại phải lưới một cách đầy ngẫu hứng như mọi lần, nghe thiên hạ rỉ tai nhau nói rằng hồi nhỏ anh có ước mơ lớn là được ghi bàn vào lưới CLB bong da Barcelona, vậy nên lớn lên anh đã gia nhập Barca để dễ dàng thực hiện ước mơ này của mình...

Và anh chị em biết tin gì về Arsene Wenger chưa, nếu chưa hãy chiêm ngưỡng ngay bức ảnh sau nhé, và khi ấy hẳn là chúng ta đều đã hiểu ý nhau rất rõ rồi!

Nghĩ sao chứ, năm nay Pele chỉ vì ốm mà bỏ lỡ cơ hội được vươn cao lọ đuốc Olympic. Nhưng nghĩ lại ấy chứ, cũng may là Pele ốm, trộm vía nếu không thì Pele tham gia Thế vận hội và lại hùng hồn phát biểu huyền thoại tin the thao rằng Thế vận hội sẽ thành công rực rỡ... ôi, sẽ thật vô cùng đáng sợ ấy chứ!