Tái đấu HN FC với SG FC

Hai đội vừa trải qua trận hòa 1 - 1 trên sân hàng đẫy cuối tuần trước và sẽ có trận gặp nhau ở Cup Quốc Gia vào chiều mai.

tai-dau-HN-FC-voi-SG-FC

Sau trận hòa cuối tuần trước HLV Chu Đình Nghiêm đã có phát biểu nói rằng các học trò của ông không thắng bởi chủ quan xem thường đối thủ nhưng có vẻ lời phát biểu đó có vẻ hơi nặng với các cầu thủ. Mọi ý kiến của ông Nghiêm có lẽ do ông đang thấy CLB HN FC đang thắng áp đảo các trận đấu vừa qua trong khi SG FC đang gặp khó khăn về mọi mặt vì vậy không dễ hiểu ông thấy ức chế khi nhận trận hòa ngay trên sân nhà.

Hai CLB sẽ có trận tái đấu vào chiều mai trong khuôn khổ Cup Quốc Gia trên sân Hàng Đẫy, nếu nói về quá khứ có lẽ Sài Gòn FC chưa bao giờ là đối thủ dễ xơi cho Hà Nội. Trong 4 lần đối đầu trước vòng 6 V.League, Hà Nội FC mới có 1 trận thắng ở sân Thống Nhất, 3 trận còn lại toàn hòa. Những con số thống kê trên đủ để nhắc nhở ông Nghiêm Sài Gòn chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi.

tai-dau-HN-FC-voi-SG-FC-1

Trận tái đấu vào chiều mai trên sân Hàng Đẫy sẽ là trận đấu hay bởi nếu theo dõi ở trận đấu trước SG đã có thế trận hay với lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả. Các học trò của HLV Phan Văn Tài Em có nhiều pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành Hà Nội và nếu làm tốt hơn Hoàng Thiên có lẽ đã mang về 2 bàn thắng nữa cho Sài Gòn khiến Hà Nội ôm hận trên sân nhà.

Rõ ràng, những gì đã thể hiện có lẽ trận đấu chiều mai nhắc nhở BHL Hà Nội cũng phải hết sức thận trọng với đội khách và Sài Gòn FC hoàn toàn có thể làm nên chuyện vào ngày mai.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !