Stan Wawrinka vắng mặt tại Indian Wells và các sự kiện tại Miami ATP Masters

Nhà vô địch 3 lần Grand Slam Stan Wawrinka sẽ không thi đấu trong các sự kiện tại ATP Masters tại Indian Wells và Miami khi anh vẫn tiếp tục hồi phục sau phẫu thuật đầu gối.

Stan-Wawrinka-vang-mat-tai-Indian-Wells-va-cac-su-kien-tai-Miami-ATP-Masters

Tay vợt Thụy Sỹ 32 tuổi đã rút khỏi từ trận đấu tại Open Provence với Ilya Ivashka của Belarus tuần trước, đây mới chỉ là giải đấu thứ tư anh tham dự kể từ Wimbledon hồi năm ngoái.

Stan Wawrinka đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2017 sau khi phẫu thuật hồi tháng Tám.

"Tôi cần phải kiên nhẫn và cho cơ thể của tôi thời gian cần thiết, nhưng mục tiêu của tôi là trở lại thi đấu trên mặt sân đất nện," anh nói.
Mùa sân đất nện sẽ được bắt đầu vào tháng tới sau Indian Wells và Miami, kết thúc với Giải Pháp mở rộng tại Roland Garros - nơi Wawrinka giành danh hiệu vào năm 2015 và đến được trận đấu cuối cùng vào năm sau đó, giải đấu sẽ bắt đầu từ 27 tháng 5 đến 10 tháng 6.

"Trở lại từ một cuộc giải phẫu lớn là rất phức tạp và sau khi đã tham dự một số giải đấu tôi đã thảo luận với đội ngũ huấn luyện của mình rằng tốt nhất là tôi nên tiếp tục nghi ngơi và trở lại luyện tập", Wawrinka, người đã giành chiến thắng Grand Slam tại Roland Garros, giải Australia mở rộng 2014 và giải US Open năm 2016.

"Tôi đang tập luyện rất vất vả trên sân và hy vọng sẽ trở lại trong vòng vài tuần nữa."

Giải đấu ở Indian Wells bắt đầu vào thứ hai, tiếp theo là sự kiện Miami từ ngày 19 tháng 3.

Cả hai giải đấu quan trọng bỏ qua đều là Masters 1000 events - giải đấu cao nhất tại ATP Tour sau Grand Slams và ATP Finals.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !