Sophie Reade: Người đẹp từng điêu đứng vì sao Premier League

Sophie Reade từng được coi là ngôi sao sáng giá của làng giải trí xứ sương mù sau khi đăng quang cuộc thi Big Brother phiên bản Anh vào năm 2009.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa, đặc biệt với vòng 1 ngoại cỡ nên chân dài này đã hút hồn được Ronaldo hay Balotelli tin tuc the thao , nhưng cũng giống như nhiều mối tình khác, CR7 hay Balotelli nhanh chóng đá bay Sophie Reade.

Sự nghiệp của cô từng điêu đứng vì dính vào các ngôi sao bóng đá. Đó là Ronaldo rồi sau này Balotelli. Cô trải qua mối tình chóng vánh với Ronaldo nhưng đến Balotelli thì cô yêu thật lòng, thậm chí người đẹp này còn mơ về mái ấm với chàng tuyển thủ.

Scandal ầm ĩ giữa chân dài này và Balotelli nổ ra vào năm 2012, khi đó Sophie Reade đã rất đau khổ và chán nản khi biết được sự thật rằng, chính bạn thân của mình cũng bị Balotelli rủ rê và bị hạ gục, đã có tin rằng, trên chính chiếc giường mặn nồng giữa cô và Balotelli thì anh ta cũng làm vậy với bạn của Sophie.

Quá đau khổ vì cú sốc phản bội, Sophie tìm đến ma túy và các quán bar. Người ta không còn thấy một nhan sắc gợi cảm và hấp dẫn, thay vào đó là một nàng chân dài sa đọa, nghiện ngập. Cuối năm 2012, Sophie bị cảnh sát bắt giữ và phải vào trại cai nghiện bắt buộc. Và cô chỉ mới trở lại làng giải trí Anh trong thời gian gần đây.

Cô tâm sự với tin tuc the thao rằng mình không trách móc ai cả, đồng thời chúc cho cả hai hạnh phúc bên những người tình của mình. Với Sophie, tất cả giờ là quá khứ!.