Simeone không muốn trả phí vì Costa

Tiền đạo người Tây Ban Nha muốn trở lại Atletico Madrid nhưng HLV Atletico không hy vọng sẽ đẩy mạnh hợp đồng cho ngôi sao của Chelsea.

Simeone-khong-muon-tra-phi-vi-costa-2

HLV Atletico Madrid Diego Simeone không vội vã chiêu mộ cựu tiền đạo Diego Costa, tiền đạo Chelsea này đang gặp rắc rối lớn với việc chuyển nhượng khi không còn muốn thi đấu cho The Blues và không còn nằm trong kế hoạch của CLB.

Costa là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Chelsea khi họ nâng danh hiệu Premier League mùa giải trước nhưng sau khi mâu thuẫn với Antonio Conte giữa mùa giải từ sau vụ quan tâm từ phía CLB Trung Quốc Super League bên Thiên Tân Quanjian.

HLV người Ý đã nói với Costa rằng anh ấy đã không còn trong kế hoạch tại Stamford Bridge mùa này và như mong đợi, anh đã vắng mặt khi Chelsea thua Arsenal trước loạt sút penaty trong Community Shield tại Wembley vào Chủ nhật.

Tiền đạo 28 tuổi này đã bày tỏ mong muốn được trở lại Atletico, mặc dù câu lạc bộ cũ của anh đã bị FIFA cấm đăng ký chuyển nhượng cho đến tháng giêng.
Atleti buộc phải chuyển quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Sevilla, Vitolo, người sẽ dành nửa đầu mùa giải cho mượn tại Las Palmas, nhưng Simeone dường như miễn cưỡng với những khoản trợ cấp tương tự cho Costa khi giải quyết các câu hỏi từ phương tiện truyền thông sau khi giành chiến thắng 3-2 ở Brighton và Hove Albion.

Simeone-khong-muon-tra-phi-v%25C3%25AC%255B-costa-1

"Tôi không muốn bình luận quá nhiều," ông nói.
"Thực tế là anh ấy vẫn ở với Chelsea.

"Điều quan trọng nhất đối với tôi là công việc của câu lạc bộ nói chung, không chỉ trong tập luyện mà còn phải làm việc với những gì tôi có.

"Khi tôi tìm thấy không có khả năng nào khác để có được cầu thủ mới ở câu lạc bộ tôi chấp nhận nó.

"Có lẽ tôi có thể cải thiện chất lượng, nhưng trong thời điểm này với đội bóng tôi có thể làm việc rất tốt và tôi hài lòng với điều đó."

Tuần này, luật sư của Costa, Ricardo Cardoso, đã nhấn mạnh quan điểm của khách hàng rằng ông chỉ mong muốn chuyển đến Atletico khi tuyên bố cầu thủ Tây Ban Nha sẽ đệ trình yêu cầu chuyển nhượng chính thức tại Stamford Bridge.

Chelsea khẳng định Costa đã nhận thức được vị trí của họ trong tương lai kể từ tháng 1 năm nay, trong khi giám đốc thể thao của AC Milan, Marco Fassone, đã đàm phán với đại diện Jorge Mendes của cầu thủ này.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !