Rooney ngao ngán trung vệ khó nhằn nào khi đối đầu?

Rooney tiết lộ về trung vệ khó nhằn nhất mà anh từng phải đối mặt khi khoác áo Manchester United.
 

Đội trưởng ĐT Anh đã tiết lộ tin tuc the thao rằng trung vệ Chelsea - Xavi là đối thủ khó khăn nhất anh ấy khi phải đối mặt như một tiền đạo, và Lionel Messi cũng là khó khăn của anh.

Wayne Rooney nói rằng trung vệ chơi hay nhất - John Terry là trung vệ khó khăn nhất mà anh từng gặp phải trong sự nghiệp của mình.

Rooney cho biết: “Có rất nhiều đối thủ đáng ngại, tôi sẽ cố gắng chọn ra mỗi vị trí một cái tên thích hợp nhất.  Mùa giải tới, Rooney tiếp tục được tin tưởng dưới thời HLV Jose Mourinho và giữ chiếc băng đội trưởng của Manchester United.

bongda.vn

"Hậu vệ tốt nhất có lẽ là John Terry, anh đọc trận đấu tốt, anh là chướng ngại rất khó khăn vượt qua," Rooney nói tin tuc the thao trên trang web chính thức của mình.

Rooney cũng có nhắc đến tên của đội tuyển Barcelona và huyền thoại Xavi và Lionel Messi là hai đối thủ khó khăn nhất khác.

"Đối với tiền vệ Xavi tôi muốn nói rằng, anh ta có tất cả mọi thứ, có tầm nhìn, sự sáng tạo và cả tố chất lãnh đạo, đội trưởng đội tuyển Anh cho biết.

"Tiền đạo tốt nhất phải nói đó là Lionel Messi, theo ý kiến ​​của tôi, anh ta là người chơi tốt nhất, vĩ đại nhất và tôi rất vinh dự đã được đối đầu với anh ta".