Ronaldo: Tôi muốn 7 đứa trẻ và 7 quả bóng vàng

Ngôi sao của Real Madrid cho biết anh không đồng ý với những lời chỉ trích gần đây về việc anh thiếu phong độ ghi bàn, nhấn mạnh răng anh mang lại nhiều hơn cho đội bóng chứ không chỉ là bàn thắng.

ronaldo-toi-muon-7-dua-tre-va-7-qua-bong-vang

Cristiano Ronaldo nói rằng anh muốn có bảy đứa trẻ và giành được 7 Ballons d'Or.
Ngôi sao Real Madrid gần đây đã có con thứ tư, và dự kiến ​​sẽ giành được Ballon d'Or thứ năm khi giải thưởng được công bố vào tháng tới.
Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này vẫn đang phải đối mặt với những lời chỉ trích gần đây, vì chưa thể ghi bàn trong 7 trận đấu tại La Liga mùa giải này thấp hơn rất nhiều so với kết quả của năm ngoái.
Trong một cuộc phỏng vấn với L'Equipe, Ronaldo nói anh vẫn bình tĩnh sau khi anh khởi đầu chậm chạp trong chiến dịch năm nay, nhấn mạnh rằng anh có thể đóng góp nhiều vào đội mình hơn là chỉ là bàn thắng.

Ronaldo nói: "Tôi hạnh phúc và tôi cảm thấy tốt, bạn phải giữ bình tĩnh và tiếp tục công việc, bởi vì bạn có thể làm tốt hơn.
"Bạn nhìn tôi như một cỗ máy ghi bàn, giống như một anh chàng phải ghi bàn suốt thời gian. Nếu đó không phải là các bàn thắng, mọi người không quan tâm nếu tôi biết tôi đã chơi tốt hay không.
"Tôi chỉ đánh giá về việc ghi bàn, đôi khi không phải là điều quan trọng nhất.
"Tôi chấp nhận những lời chỉ trích, nhưng tôi không đồng ý. Đó là lý do tại sao tôi tránh đọc hoặc nghe những gì được nói về tôi.
"Nhưng, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận nó, tôi không thể kiểm soát được thế giới."

ronaldo-toi-muon-7-dua-tre-va-7-qua-bong-vang-1

Ronaldo đang có các trận đấu ghi bàn tốt hơn ở Champions League, nơi anh đã ghi 6 bàn trong 4 trận đấu trên sân.
Tuy nhiên, Madrid hiện đang đứng thứ hai tại bảng H sau khi thua 3-1 trước Tottenham trong trận đấu cuối cùng vào ngày 1 tháng 11.
Đứng thứ hai trong bảng có nghĩa là có thể kền kền sẽ gặp đối thủ mạnh ở đầu bảng trong vòng 16 - có thể có nghĩa là một ngày với đội bóng đang bay cao với hàng công khủng như Paris Saint-Germain.

Nhưng Ronaldo khẳng định rằng khi nhà vô địch Champions League 2 năm liên tiếp bảo vệ danh hiệu, Madrid không sợ bất kỳ đối thủ tiềm năng nào.
Ronaldo nói: "Tôi không sợ PSG, chúng tôi là nhà vô địch hai năm liên tiếp, chúng tôi phải tôn trọng điều đó.
"Chúng tôi muốn kết thúc với vị trí đầu bảng nhưng điều quan trọng là trước tiên là đủ tiêu chuẩn."

Nhìn xa hơn, ngôi sao Bồ Đào Nha cho biết anh vẫn còn rất nhiều thứ anh muốn đạt được - cả trên sân và ngoài sân cỏ.
Ronaldo nói: "Tôi muốn có bảy đứa trẻ và cùng một số Ballons d'Or.
"Điều đó có nghĩa là tôi không có ý định dừng lại ở đó. Chừng nào tôi còn thi đấu, tôi sẽ giành chiến thắng tất cả những gì tôi có thể giành được.
"Ước mơ của tôi là Ballon d'Or thứ năm, và năm tới sẽ có một cuộc đua khác nữa."

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !