Ronaldo hét giá không tưởng với Real

Góp công lớn trong chiến kỉ lục 3 lần liên tiếp vô địch Champions League, mới đây Cristiano Ronaldo đã đề nghị lên BLĐ đội bóng một mức lương ngoài sức tưởng tượng.

Mặc dù không có một khởi đầu hoàn hảo, nhưng càng về cuối mùa Ronaldo lại càng chơi hay và anh vẫn chứng tỏ rằng mình là một trụ cột vững chắc của Real nếu họ muốn chinh phục những đỉnh cao. Tổng cộng mùa giải năm nay, chân sút người Bồ đã đóng góp 43 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó có 15 lần lập công ở Champions League giúp Real đạt kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" ở giải đấu với chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp.

Ngay sau khi kết thúc mùa giải, đã có những thông tin cho rằng Ronaldo đang đòi đội chủ sân Bernabeu thay đổi chính sách đãi ngộ. Cụ thể theo nhà đài Candena COPE tiết lộ rằng CR7 đã đòi hỏi mức lương 75 triệu euro/mùa (gấp 2,5 lần mức lương hiện giờ) để toàn tâm toàn ý thi đấu. Đề nghị này vẫn còn đang trong quá trình xem xét, và không ít lần trong thời gian gần đây người ta thấy Ronaldo chia sẻ bóng gió về việc anh sẽ ra đi. Mọi chuyện càng trở nên tệ hơn khi mà HLV Zidane xin từ chức HLV trưởng.

CR7 đang tận dụng thời điểm này để đưa ra những đòi hỏi với chủ tịch Perez. Nếu được sự thông qua, anh sẽ hưởng mức lương như mơ ước và sẽ gắn bó với đội bóng đến năm 2024 (hợp đồng hiện tại đang có thời điểm đến hết mùa 2020/21). Có lẽ nguyên nhân chính của việc này là do siêu sao người Bồ "kém miếng khó chịu" với mức đãi ngộ của Messi, anh chưa phải là cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất thế giới.

Chắc chắn Real sẽ chẳng dễ dàng thỏa hiệp với yêu sách này. Với tình hình hiện tại, có lẽ họ cũng sẽ "liều" bán anh đi trong thời gian tới. Dù hiện đang là ngôi sao hàng đầu, nhưng đến năm 2024 anh cũng đã 39 tuổi và chẳng thể đảm bảo rằng phong độ của anh có giữ mãi được như thế này hay không. Hiện Ronaldo vẫn được nhiều đội bóng mong chờ, trong đó MU và PSG đang thể hiện rõ nhất sự khao khát.

Ronaldo mong chờ câu trả lời của Real Madrid chờ tới trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem câu chuyện này sẽ đi đến đâu!