Ronaldo đạt đỉnh cao ghi bàn mới cùng Real năm 2018

Tiền đạo giành 5 Ballon d'Or đã đạt mốc mới trong sự nghiệp, với ngôi sao người Bồ Đào Nha được hưởng một sự nghiệp tốt nhất mở màn cho một năm 2018.

Ronaldo-dat-dinh-cao-ghi-ban-moi-cung-Real-nam-2018

Cristiano Ronaldo đang có màn thể hiện phong độ ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy?
Đó là một câu hỏi khó trả lời, siêu sao Real Madrid đã thiết lập một cách ghi bàn đáng kể mà anh bằng cách nào đó nâng cao nó từ năm này qua năm khác.
Chắc chắn về mặt số lượng,cầu thủ người Bồ Đào Nha chưa bao giờ đạt được một sự khởi đầu trong một năm dương lịch hiệu quả như năm anh 2018 - với 21 bàn thắng mà anh đã ghi được trong 13 trận đấu đại diện cho một mức cao mới.

Ở tuổi 33, Ronaldo đang thi đấu tốt nhất trong sự nghiệp 16 năm rực rỡ đã đi qua tại Real, Manchester United và Sporting.
Giống như một loại rượu vang tốt, có vẻ như người chiến thắng Ballon d'Or 5 lần đang ngày càng trở nên tốt hơn theo tuổi tác.
Một ngôi sao mở đầu chiến dịch 2017- 2018 một cách không bình thường chậm lại đột ngột trở lại ấn tượng nhất với một trận đấu 4 bàn thắng vào lưới Girona đưa anh đến mục tiêu 37 bàn thắng cho mùa giải.

Không một ai trong số 5 CLB đang dẫn đầu ở các giải của châu Âu làm được điều đó vào đầu năm 2018, trong khi Lionel Messi - người được coi là đang được thưởng thức một năm nổi bật khác tại Barcelona - mới chỉ có 2 bàn thắng cách biệt với Cr7 trong năm nay.
Ronaldo đang bỏ lại các kỷ lục ghi bàn trong quá khứ với hiện tại là trung bình 1,6 bàn cho mỗi trận đấu kể từ đầu năm, với hứa hẹn sẽ nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Ngay bây giờ, đường đua 21 bàn thắng của CR7 cho năm 2018 có nghĩa là anh ấy sẽ làm tốt hơn những nỗ lực đáng kinh ngạc của anh ấy kể từ năm 2013 khi anh ấy kết thúc năm với 69 bàn thắng để ghi tên mình với số điểm hiện tại của anh ấy đạt được trong 4trận đấu ít hơn.

Ronaldo-dat-dinh-cao-ghi-ban-moi-cung-Real-nam-2018-1

Ngôi sao người Bồ đã có hơn gấp đôi số bàn thắng mà anh đã có trước ngày 19 tháng 3 năm ngoái và chiến dịch đó kết thúc với việc anh chiến thắng danh hiệu La Liga, Champions League và Ballon d'Or khác.
Ronaldo đã ghi được 6 bàn thắng nhiều hơn anh đã làm vào năm 2016, khi Real được Zinedine Zidane lên cầm lái và chuẩn bị để thưởng thức danh vọng châu Âu, và nhiều hơn 30% so với năm 2014 khi Carlo Ancelotti hướng Blancos về phía La Decima.
Anh ấy đã không đến gần những mức độ này trong thời gian của mình tại Manchester United - thậm chí ngay cả trong mùa giải 2008 mà anh ấy đã bùng nổ và đoạt Golden Ball đầu tiên.

Zidane cho biết tuần này rằng "Cristiano đến từ một thiên hà khác", và rất khó để tranh luận với tuyên bố đó.
Lần cuối cùng Ronaldo đã vào sân và thất bại trong việc tìm bàn thắng là vào ngày 3 tháng 2 ở trận đấu với Levante.
Kể từ đó, anh đã ghi được 17 bàn trong 8 trận đấu với tốc độ trung bình gần 2 bàn mỗi trận - và hai trong số đó là tại Champions League với Paris Saint-Germain và ba trận nữa đối đầu với các đội bóng châu Âu tại La Liga.
Anh ấy luôn là một cầu thủ cho dịp lễ lớn và dường như anh ấy đang đạt được những đỉnh cao hơn.
Sẽ rất khó để coi đây là giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp của anh ấy nếu anh ấy không có danh hiệu gì để thể hiện nó vào cuối mùa giải, nhưng điều rõ ràng là năm 2018 đang hình thành một năm đáng nhớ khác cho CR7.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !