'Robert cần một sự thay đổi'

Tiền đạo 29 tuổi này từ lâu đã được liên kết để ra khỏi Bundesliga, và cuối cùng cũng có thể thấy giấc mơ của anh ấy có thể được thực hiện vào mùa hè năm nay.

Robert-can-mot-su-thay-doi

Đại diện của Robert Lewandowski đã tiết lộ rằng tiền đạo người Ba Lan đã thông báo cho Bayern Munich mong muốn rời câu lạc bộ trong mùa hè này.

Cầu thủ 29 tuổi này từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid, và việc bổ nhiệm Pini Zahavi làm đại diện mới của anh vào đầu năm nay giữa những tin đồn anh có thể rời khỏi Bundesliga.
Zahavi chịu trách nhiệm môi giới chuyển nhượng 222 triệu euro ( 193 triệu bảng, 234 triệu usd ) của Neymar từ Barcelona sang PSG mùa hè năm ngoái, và cuộc trao đổi của anh ta được xem là Lewandowski cố gắng dàn xếp một động thái lớn dành cho tiền đạo này.

Bayern đã từ chối một cách tiếp cận từ Real Madrid cho tiền đạo này, nhưng báo cáo cũng đã liên kết anh với một số câu lạc bộ ưu tú của châu Âu bao gồm cả Manchester United, Chelsea và PSG.

Lewandowski đã được trao danh hiệu vua phá lưới Bundesliga lần thứ ba trong năm mùa đưa tổng số bàn thắng của anh lên 180 bàn thắng trong giải đấu cao nhất của Đức khi anh giành danh hiệu vô địch thứ sáu.

Zahavi tin rằng tiền đạo này đã đạt được tất cả những gì anh có thể với Bayern Munich, khi đã lọt vào bán kết Champions League chỉ để bị loại bởi nhà vô địch Real.

"Robert cảm thấy anh ấy cần một sự thay đổi và một thách thức mới trong sự nghiệp của mình", Zahavi nói với Sport Bild. "Các nhà quản lý của Bayern biết về nó."

Bất chấp sự đầu cơ lặp đi lặp lại, nhân viên ở Munich đã mong đợi Lewandowski ở lại câu lạc bộ sau World Cup, với huấn luyện viên trưởng mới Niko Kovac phụ trách mùa giải 2018-19.
Đầu tháng 5, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge thúc giục người hâm mộ không nên quan tâm đến khả năng của tiền đạo rời đi khi anh đang trong hợp đồng tại Allianz Arena cho đến năm 2021.

"Họ không phải lo lắng về Robert Lewandowski và mối quan hệ với Bayern," Rummenigge nói với Kicker. "Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt.

"Chúng tôi biết những gì chúng tôi có trong Robert Lewandowski. Tôi rất vui vì chúng tôi vẫn có một hợp đồng dài hạn như vậy. [Có] không cần phải lo lắng - anh ấy cũng sẽ thi đấu mùa giải tới tại Bayern Munich."

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !