Real sẵn sàng "hi sinh" 3 cầu thủ để lấy Kane

Real Madrid đang rất nóng lòng trong việc gia tăng sức mạnh trên hàng công khi mà những chủ chốt của họ đang có dấu hiệu thụt lùi.

Real Madrid đang tính những nước cờ cho tương lai. Trong đội hình của họ đang sở hữu Ronaldo, siêu sao ghi bàn hàng đầu mà mọi đội bóng mơ ước, nhưng Ronaldo đã bước sang tuổi 32 và đã có những biểu hiện không còn ở đỉnh cao phong độ. Garareth Bale là người được coi là có khả năng kế vị người đàn anh trên hàng công, tài năng thì không cần bàn tới nhưng những chấn thương triền miên đã cản trở chân sút xứ Wales khá nhiều khiến anh không thể duy trì được phong độ. Một nước cờ dài hơi ngay từ thời điểm này được cho là sáng suốt của Kền kền trắng.

Theo tờ Diario Gol, người mà Real Madrid nhắm tới là tiền đạo Harry Kane của Tottenham. Mặc dù biết rằng sẽ khó lòng có thể thuyết phục được cầu thủ người Anh nhưng đội bóng này vẫn tin rằng với số tiền 200 triệu euro mà họ dự tính sẽ chi ra chắc chắn sẽ đủ sức thu hút và thuyết phục được chân sút này. Cũng theo thông tin từ tờ báo này, Real sẵn sàng bán đi 3 cái tên là Gareth Bale, Luka Modric và Karim Benzema để mang về nguồn vốn mua Harry Kane.

Kane là mục tiêu hàng đầu của Real.

Nếu việc lấy 3 cầu thủ để đổi lấy 1 là sự thực, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của Kane như thế nào. Trong số 3 cái tên thuộc danh sách chuyển nhượng sắp tới của Real, có lẽ Bale sẽ giúp họ thu về nhiều vốn nhất. MU đang theo dõi sát sao tình hình của chân sút này và họ có thể bỏ ra 100 triệu euro để mang về chân sút này. Hai cái tên còn lại dự tính là có thể mang về thêm khoảng 80 triệu euro nữa cho Real.

Mặc dù thành công trong nhiều mùa giải gần đây, nhưng lối chơi của Real đang dần bị "già" đi, dễ dàng để các đội bóng khác nắm được. Một thế hệ cầu thủ mới được đầu tư ngay từ bây giờ sẽ là nước cờ khôn ngoan của chủ tịch Perez.