Rali Ivanova - người đẹp muốn "lên giường" với sao Arsenal

Là một người mẫu mang trong mình 3 dòng máu, nhưng Rali Ivanova luôn có tình yêu đặc biệt với Thụy Sỹ.

Rali Ivanova được biết đến là chân dài xinh đẹp và bốc lửa tin tuc the thao bậc nhất Bulgaria. Cô từng lên tiếng rằng: "Tôi sẵn sàng lên giường với Xhaka nếu anh ấy thích," cô nói trong một bài phỏng vấn cùng Maxim vào năm ngoái.

Ngoài bóng đá, quần vợt với Roger Federer cũng là lĩnh vực mà Rali Ivanova vô cùng yêu thích. Cô từng tỏ tình với tay vợt này và còn bóng gió câu chuyện tình 1 đêm với tay vợt số 1 người Thụy Sỹ. 

Rali Ivanova được biết đến là một trong những siêu mẫu tin tuc the thao khả ái và đắt khách bậc nhất xứ Hoa hồng. Cô được mời làm đại diện thương hiệu cho hãng bikini nổi tiếng Azzelia và nhãn mỹ phẩm Allure. Ngoài ra, người đẹp xứ hoa hồng Ivanova cũng từng được độc giả tạp chí Maxim bầu chọn là “Người phụ nữ sexy nhất Bulgaria”.

Bên cạnh công việc là người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng, siêu mẫu bốc lửa với số đo nóng bỏng này cũng từng có mặt trên các tạp chí của nước ngoài như FHM, Playboy, Maxim. Cô cuồng Roger Federer tin tuc the thao đến mức phát ngôn rằng sẵn sàng trao thân cho anh mọi lúc mọi nơi.

Cùng ngắm nhan sắc nóng bỏng bậc nhất xứ hoa hồng: