Raiola tức giận khi tuyển Italia bỏ quên Balotelli

Cựu tiền đạo Liverpool đã ghi được 22 bàn trong 31 lần ra sân cho Nice trong mùa giải này nhưng lại bị bỏ qua bởi HLV Luigi Di Biagio.

Raiola-tuc-gian-khi-tuyen-Italia-bo-quen-Balotelli

Việc bỏ sót tiền đạo Mario Balotelli từ đội hình tuyển Italia cho những trận đấu sắp tới của họ đã gây phẫn nộ cho đại diện của tiền đạo này, Mino Raiola.
Tiền đạo của Nice đã không được lựa chọn cho Azzurri từ năm 2014, nhưng những tin đồn cho thấy anh đang được xem xét cho trận đấu với Argentina và Anh sau một loạt các trận đấu ấn tượng.
Balotelli đã ghi được 22 bàn thắng trong 31 lần ra sân cho Nice trong mùa giải này, nhưng đã bị bỏ qua sau khi hai cầu thủ không được sử dụng Patrick Cutrone và Federico Chiesa được chọn.
Bài bên lề
+) Barcelona là bài kiểm tra cuối cùng cho Dembele

HLV Luigi Di Biagio, đã tuyên bố sẽ giữ kín các màn trình diễn của Balotelli trước các trận giao hữu gần đây với Saudi Arabia, Pháp và Ukraine vào cuối mùa giải, nhưng điều đó không đủ để Raiola thẳng thắn tuyên bố.
"Chúng tôi thất vọng vì thất bại trong việc triệu tập Balotelli", anh nói với Radio 24.
"Chúng tôi thậm chí còn thất vọng hơn với lời giải thích mà chúng tôi nhận được, công khai bởi vì chúng tôi đã không nói chuyện với bất cứ ai.
"Nếu Di Biagio nói rằng con số không được tính cho một tiền đạo thì đội tuyển quốc gia sẽ đóng cửa cơ hội cho những cầu thủ như anh ấy.
"Vấn đề không phải là huấn luyện viên - đó là hệ thống bóng đá. Chúng tôi có một liên đoàn hoạt động không có kế hoạch, một ý tưởng cho tương lai.
"Đội tuyển quốc gia nên được đại diện tốt nhất, vì vậy nếu cầu thủ tốt nhất không được gọi thì chúng tôi không hiểu các tiêu chí là gì.
"Ở các quốc gia khác, khi đội tuyển quốc gia thi đấu đó là một bữa tiệc, nhưng đối với chúng tôi, đó là lý do để chiến đấu. Không có kế hoạch hoặc danh tính, tất cả những gì chúng tôi làm là thay đổi huấn luyện viên.

Raiola-tuc-gian-khi-tuyen-Italia-bo-quen-Balotelli-1
"Tôi sẽ khởi động lại mọi thứ từ hệ thống của Đức. Chúng tôi có một hệ thống tương tự như Anh, nơi mà huấn luyện viên làm việc như một người quản lý, nhưng Di Biagio không phải là người thích hợp cho điều đó.
"Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mọi người đều cảm ơn, nhưng khi họ gặp khó khăn, huấn luyện viên sẽ tự trách mình, ngay cả khi anh ta không có vấn đề gì.
"Để có Balotelli trong đội tuyển quốc gia, bạn cần một người có tính cách mạnh mẽ để quản lý anh ấy. [Gianpiero] Ventura không phải vậy, trên thực tế anh ấy hoàn toàn bối rối và Di Biagio cũng cho thấy điều tương tự.
"Tiền đạo chỉ là cầu thủ ghi bàn, và nếu phòng thay đồ không muốn anh ta thì ai đang nói vậy? Họ có tên và họ? Họ có kiểm soát phòng thay đồ hay huấn luyện viên không? "
Italy đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp sau khi họ không đủ điều kiện cho World Cup ở Nga vào mùa hè này và đã được mời tham dự đá với tuyển Ba Lan và Bồ Đào Nha trong Giải vô địch UEFA Nations.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !