Paris không hoa lệ như Neymar từng thấy

Chân sút người Brazil không cảm thấy hạnh phúc với đội bóng mới, thậm chí anh đã từng gọi điện về "cầu cứu" những người anh Messi và Suarez.

Những ngày này là những ngày mà Neymar cảm thấy buồn tẻ ở SVĐ Công viên các Hoàng tử. Thậm chí, theo báo chí Pháp, chân sút 24 tuổi không buồn ra sân thi đấu và anh tự ý xin nghỉ ở trận đấu cuối tuần qua vì cảm thấy các đối thủ ở League 1 quá nhạt nhẽo.

Nhưng có lẽ đó không phải là nguyên nhân chính. Thực tế, Neymar dường như đang bị cô lập ở PSG. Anh có những mâu thuẫn ngày càng lớn hơn với HLV Emery cũng như một nhóm cầu thủ nơi đây. Neymar từng chia sẻ với ý rằng anh cảm thấy mình không được chào đón xứng đáng với cương vị của một chân sút đắt giá nhất thế giới. Trong tâm trạng như thế này, việc anh nhớ tới đội bóng cũ là không tranh khỏi. Báo chí đang cho rằng Neymar đang cảm thấy hối hận và muốn trở lại với đội bóng cũ.

Cụ thể, tờ Mirror tiết lộ rằng Neymar đã từng điện thoại cho Messi và Suarez hỏi về việc Barca có chào đón anh quay trở lại. Tất nhiên hai chân sút dàn anh đều khẳng định rằng mọi người rất nhớ Neymar, thậm chí Suarez nhiều lần công khai rằng anh vẫn chưa quen với lối chơi thiếu vắng "người đàn em". Không có Neymar, Suarez quả thức không còn là chính mình, phong độ của anh đang ở mức đáng báo động. Còn Messi thì gánh thay phần của Neymar suốt từ đầu mùa đến giờ và chân sút người Argentina đã có dấu hiệu mệt mỏi trong vòng 1 tháng trở lại đây.

Neymar thường về thăm đội bóng cũ.

Quả thực Neymar đang nhớ về đội bóng cũ rất nhiều. Đến nước Pháp chỉ mới đc 4 tháng, vậy mà đã có tới 2-3 lần ngôi sao này về thăm lại sân Nou Camp. Nhưng chắc chắn dù có thế nào thì khả năng của Neymar trở lại Barca là rất thấp. PSG đã bỏ một khoản tiền khổng lồ 222 triệu euro để có được anh, chắc chắn họ chẳng "dại" gì mà để lỗ vốn. Nhìn vào cách chi tiêu của Barca những năm gần đây, sự eo hẹp trong ngân quỹ là điều ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Một số tiền khổng lồ để "chuộc" lại Neymar e rằng đó chỉ là giấc mơ.