Palace muốn bán Zaha với giá hơn 70 triệu bảng

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà được cho là cầu thủ đang được sự thèm muốn của rất nhiều CLB bởi anh là nhân tố quan trọng giúp đội bóng trụ hạng tại Premier League mùa này.

Palace-muon-ban-Zaha-voi-gia-hon-70-trieu-bang

Wilfried Zaha đã từng được Chủ tịch Crystal Palace Simon Jordan nói rằng "anh ấy đáng giá hơn 70 triệu bảng."
Zaha đã có phong độ tỏa sáng trong mùa giải này, ghi được 8 bàn thắng và là nhân tố quan trọng đưa Palace tới trụ hạng thành công dưới bàn tay của HLV Roy Hodgson.
Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã đoạt giải Cầu thủ của Tháng trong tháng Tư khi anh ghi 4 bàn và có được một hỗ trợ, giúp câu lạc bộ trên đường đến một tháng bất bại.

Tiền đạo này đang không thiếu lời quan tâm từ các CLB khác khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra nhưng họ sẽ phải trả một khoản tiền lớn để có thể kéo anh ra khỏi sân Selhurst Park, theo Jordan.
“Tôi nghĩ Wilfried Zaha là một cầu thủ trị giá 50 triệu bảng đến 70 triệu bảng ở thị trường này”, Jordan nói với Talksport.
“Với giá thị trường tăng cao, với độ tuổi của anh ấy, vì thực tế anh ấy đã biểu diễn ở một cấp độ như vậy ở một mùa giải CLB không được tuyệt vời như mong muốn.
“Nếu bạn đặt anh ta ở một bên có lực lượng cân bằng thực sự và chờ đợi điều đó, bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ anh ấy.
“Tôi nghĩ 50 triệu bảng sẽ là mức thấp nhất để anhh ấy ra đi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ được gần 70 triệu bảng. ”

Tottenham, Chelsea, Man City và Liverpool tất cả được cho là đang theo dõi ngôi sao của Palace nhưng Jordan không tin rằng họ sẽ trả số tiền lớn cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà.
Jordan nói thêm: “Tôi không nghĩ Palace có ý định bán anh ta. Họ đã có chủ sở hữu người Mỹ đã nhìn thấy vực thẳm trong vài mùa giải vừa qua, vì vậy họ sẽ không để viên ngọc của họ phải ra đi trừ khi ai đó sẽ phá bỏ rào cản tài chính lớn. ”

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !