Pacqiuao đàm phán đấu McGregor

Hiện cả hai võ sĩ đang trong quá trình tìm đến tiếng nói chung. Nếu mọi việc đi theo kế hoạch, trận đấu này dự tính sẽ tiếp tục thu lại một khoản tiền khổng lồ.

Đã lâu lắm rồi người ta không thấy hai cái tên "đình đám" của làng UFC là Manny Pacquiao và Connor McGregor xuất hiện trên võ đài. Lần gần nhất mà Pacquiao thượng đài là ngày 2/7, đó là trận đấu với Jeff Horn và võ sĩ người Philipnes đã chịu thua sốc và mất đai WBO. McGregor cũng tương tự như vậy, anh vắng mặt kể từ sau thất bại trước Floyd Mayweather ngày 26/8.

Mới đây, Manny Pacquiao đã đánh tiếng cho sự trở lại, anh cho biết hiện đang trong quá trình đàm phán với đại diện của McGregor: "Nếu chúng tôi có thể thỏa thuận thành công thì trận đấu sẽ diễn ra. Cả hai đều sẵn sàng thượng đài. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện đầu tiên nhưng vẫn chưa hẹn lịch cho cuộc gặp tiếp theo". Theo tiết lộ của báo giới, võ sĩ người Philipines dự định vào tháng 4 năm sau trận đấu này sẽ diễn ra.

Cả hai võ sĩ vắng mặt khá lâu trên sàn đấu.

Nếu các cuộc đàm phàn thành công, trận đấu này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Mặc dù cả hai võ sĩ không còn ở phong độ đỉnh cao, nhưng tên tuổi của họ vẫn có những sức hút rất lớn. Chắc chắn số tiền mà trận đấu này thu về sẽ là một con số khổng lồ.

Tuy nhiên, khán giả không nên quá kì vọng vào điều này. Trong phát biểu gần đây, chủ tịch Dana White thẳng thắn cho rằng có thể McGregor sẽ chẳng thi đấu MMA nữa bởi võ sĩ người Ireland kiếm tiền dễ dàng khi thượng đài quyền Anh, và không phải đối mặt nhiều nguy hiểm như ở môn MMA. McGregor đang là chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ. Tuy nhiên, nhà vô địch tạm thời hạng này là Tony Ferguson mới phẫu thuật khuỷu tay và dự kiến phải nghỉ thi đấu vài tháng. Do đó, một trận thống nhất đai hạng nhẹ nếu có cũng chưa thể tổ chức trong thời gian này.