Oxlade-Chamberlain lỡ hẹn với World Cup

Tiền vệ người Anh sẽ không thể thi đấu cùng Tam Sư ở Nga mùa hè này sau khi gặp chấn thương nặng trong trận đấu tại Champions League hôm thứ Ba trước Roma.

Oxlade-Chamberlain-lo-hen-voi-World-Cup-2018-1

Liverpool đã thông báo rằng Alex Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ World Cup 2018 với chấn thương dây chằng đầu gối.
Tiền vệ người Anh gặp chấn thương trong chiến thắng 5-2 tại Champions League của Liverpool trước Roma hôm thứ Ba.
"Mức độ của chấn thương có nghĩa là Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cho Liverpool, cũng như vòng chung kết World Cup ở Nga với tuyển Anh," một tuyên bố từ CLB Liverpool.

Tin về mức độ chấn thương là tin buồn cho cầu thủ 24 tuổi, người đang tận hưởng một nửa mùa giải đáng nhớ với Quỷ Đỏ.
Ngoài World Cup, Oxlade-Chamberlain cũng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cùng Liverpool, bao gồm trận lượt về của trận bán kết Champions League vào tuần tới tại Rome, cũng như trận chung kết tiềm năng vào ngày 26 tháng Năm.

Chỉ sau 18 phút thi đấu trên sân hôm thứ Ba, Oxlade-Chamberlain bị buộc phải rời sân sau khi có pha bóng cố gắng truy cản một cầu thủ của Roma và dẫn tới chấn thương tồi tệ.
HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, thừa nhận chấn thương không có vẻ tốt sau trận đấu, ông nói với BT Sport: "Oxlade-Chamberlain có lẽ đã dính một chấn thương thực sự tồi tệ".
Vào hôm thứ Tư, đội ngũ y tế của Quỷ Đỏ đã không xác nhận tiền vệ này dự kiến ​​sẽ vắng mặt bao lâu, chỉ nói rằng "không có khoảng thời gian cụ thể nào khi anh ấy trở lại thi đấu trong thời gian tới."

Oxlade-Chamberlain-lo-hen-voi-World-Cup-2018
Sau khi mức độ chấn thương được xác nhận Oxlade-Chamberlain đã viết lên Twitter để nói rằng anh "hoàn toàn thất vọng" do bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải với câu lạc bộ và tuyển quốc gia.
"Hoàn toàn bị thất vọng khi nhận chấn thương này vào một thời điểm quan trọng như vậy trong mùa giải," anh viết.
"Tôi sẽ không thể thi đấu bất kỳ phần nào nữa tại Champions League cho Liverpool, và cũng vắng mặt ở World Cup với tuyển Anh. Nhưng bây giờ tất cả là về ủng hộ các đồng đội và đứng sau họ."
Oxlade-Chamberlain đã có tên trong đội hình xuất phát của cả hai trận giao hữu tháng 3 của Anh với Hà Lan và Italia, và có được vị trí quan trọng trong cách thi đấu của HLV Gareth Southgate ở Nga mùa hè này.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !