Nicole Bahls- tình cũ Neymar khoe 3 vòng ngộp thở

Trong số những người tình từng đi qua đời Neymar, Nicole Bahls, diễn viên truyền hình thực tế người Brazil là cô gái có số đo 3 vòng đồ sộ nhất.

Theo tin tuc the thao Nicole Bahls được mệnh danh là “người mẫu ngực trần” khi từng xuất hiện bán khỏa thân trên tạp chí Playboy. Tự tin với vòng 1 đẹp, Nicole Bahls cũng rất ưa thích phong cách “thả rông” khi chụp hình tạp chí và quảng cáo. Chính sự bốc lửa và vóc dáng thiêu đốt này khiến tay săn gái Neymar từng điêu đứng.

Không chỉ là ngôi sao truyền hình thực tế, cô còn nổi tiếng với vai trò là người mẫu, MC tại Brazil. Mối quan hệ hai người kết thúc hoàn toàn vào năm 2013, khi Neymar phải chuyển đến Barcelona thi đấu.

Tài giỏi thì cũng đi liền với lắm tật, các nàng siêu mẫu coi việc hẹn hò với các cầu thủ tin tuc the thao nổi tiếng là một công thức nổi tiếng. Thậm chí, họ cố gắng lọt vào mắt xanh của các chàng cầu thủ, sau đó là qua đêm, ăn tối với nhau rồi chia tay. 

Tuy nhiên, chỉ từng ấy thôi mang lên báo thì bỗng chốc họ đổi đời, scandal càng to và nóng thì độ hot của các nàng siêu mẫu này càng đắt giá. Thậm chí nhiều người trong số họ còn có cuộc đời sang trang. Nicole Bahls cũng từng lên tiếng về việc mình từng qua lại với Neymar, tuy nhiên lên tiếng và sự thật lại hoàn toàn khác nhau.